Loạt “Transformers” sẽ có thêm bốn phần phim trong vòng 10 năm tới

Joker, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 05/10/2015

Trong một buổi hội thảo, giám đốc hãng Hasbro đã khẳng định sắp tới sẽ có thêm nhiều phần phim “Transformers” nữa trong 10 năm tiếp theo.

Thương hiệu phim ăn khách Transformers có vẻ không hề có ý định “về hưu” sớm. Như hãng Paramount đã quyết định trước đó, họ đang lên kế hoạch cho các người máy của mình đánh chiếm Hollywood và hiện tại, chúng ta sẽ được biết họ sẽ làm việc đó như thế nào. Theo hãng Hasbro tiết lộ, hội biên kịch của Paramount đã thống nhất sẽ cho ra mắt thêm 4 phần phim Transformers nữa. Điều đó có nghĩa là, không chỉ có bộ phim Transformers 5 đang được sản xuất, mà tiếp theo đó sẽ là 6, 7 và 8.

Trong buổi Hội nghị MIP Junior vừa qua, giám đốc hãng Hasbro, Stephen J. Davis đã giải đáp rất nhiều thắc mắc về loạt phim Transformers sắp tới. Ông nhấn mạnh rằng phòng biên kịch của Paramount đã có ba tháng làm việc rất tích cực và kết quả là đã có hàng loạt ý tưởng mới cho Transformers trong liên tiếp 10 năm nữa.

Khoảng sáu tháng trước, hàng loạt nhà biên kịch tài năng đã được hãng Paramount chiêu mộ để cùng nhau tìm ra ý tưởng mới cho thương hiệu Transformers. Với xu hướng ra mắt nhiều phần phim spin-off của các phim siêu anh hùng hiện tại, rõ ràng Paramount cũng muốn hướng các robot biến hình của mình theo cách này. Và mặc dù phải nhận nhiều đánh giá thấp của các nhà phê bình và khán giả, song hãng phim vẫn nhận thấy đây là một nguồn thu lợi rất lớn. Bộ phim Transformers gần đây nhất, Age Of Extinction, đã thu về hơn 1 tỷ đôla toàn cầu, việc đó chứng minh rằng độ hot của thương hiệu Transformers vẫn còn rất mạnh.

Cho đến nay, hãng Paramount đã thu về hơn 4 tỷ đô la nhờ vào các robot biến hình, do đó kế hoạch phát triển tiếp loạt phim này đối với họ không hẳn là một sự liều lĩnh. Ngoài ra, Transformers vẫn còn đó một lượng lớn các fan hâm mộ trung thành hay những người không thèm quan tâm đến ông vua cháy nổ Michael Bay. Vị đạo diễn này chắc chắn vẫn sẽ nhúng tay vào các phim trong tương lai, nhưng có vẻ các nhà biên kịch đã đưa ra nhiều ý tưởng tuyệt vời hơn là để tự tay Bay cầm bút. Rất có thể trong thời gian tới, các phim Transformers sẽ có nhiều bước khởi sắc hơn về chất lượng phê bình cũng như doanh thu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm