Vừa đi vừa khóc (2014)

Minh (Lương Mạnh Hải) cầm quả mướp “Vừa Đi Vừa Khóc”

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 11/06/2014

Trong tập 29 “Vừa Đi Vừa Khóc”, Minh (Lương Mạnh Hải) vừa cầm quả mướp vừa khóc nức nở giữa đường.

Theo dõi preview tập 29 Vừa Đi Vừa Khóc, khán giả đều biết Minh (Lương Mạnh Hải) tình cờ bắt gặp mẹ mình trên đường. Kẻ muốn gặp, người phải trốn, hai mẹ con Minh đuổi nhau trên đường. Kết thúc của cuộc rượt đuổi này là hình ảnh Minh cầm quả mướp vừa đi vừa khóc.
 
Minh "vừa đi vừa khóc" rất tội nghiệp
 
 

Phân đoạn hai mẹ con Minh rượt nhau trên đường y chang thước phim hành động. Bà Hoa (Thanh Thủy) để “cắt đuôi” con trai liền rẽ vào ngõ hẻm. Minh thấy thế không chùn bước, lao xuống xe thần tốc đuổi theo mẹ. Những tưởng Minh sẽ đuổi kịp mẹ khi bà Hoa té ngã, ai ngờ bà nhanh trí trốn trong lùm cây đợi con chạy qua mới rẽ theo hướng khác, thoát “nguy hiểm” trong gang tấc.
 
 
 
 
Minh không tìm thấy mẹ thì bất lực đứng nức nở luôn giữa đường. Anh chàng không ngại ngần hét lớn câu xin lỗi mẹ trong hai hàng nước mắt. Đến khi quay trở lại, Minh nhặt được “tín vật” mà mẹ để lại: một quả mướp. Anh thất thểu, ngơ ngẩn cầm quả mướp đi về.
 
 
 

Về đến nhà, Minh nhào ngay vào tâm sự với “anh” Dương (Minh Hằng). Quá mệt mỏi và thất vọng, Minh gối đầu lên đùi Dương để được an ủi. Tự nhiên được trai sà vào lòng, Dương dù thương Minh nhưng trong lòng vẫn rất vui sướng.
 
 
Quả mướp được Minh đem về tận nhà

“Anh” Dương trong tập vừa phát sóng của Vừa Đi Vừa Khóc rất được lòng trai từ Minh cho đến Lố (La Quốc Hùng). Sau khi say xỉn được Dương cứu mang về, anh chàng Lố một lòng một dạ đứng về phía Dương. Biết được lý do Dương phải giả làm con trai, Lố cảm động và thương Dương lắm. 
 
Hành trình vất vả chở Lố xỉn về nhà
 
 

Tập 30 Vừa Đi Vừa Khóc phát sóng lúc 21h20 thứ Hai ngày 16/6 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm