Vừa đi vừa khóc (2014)

Lương Mạnh Hải mang quả mướp... lên giường ngủ chung

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 23:56 16/06/2014

Minh (Lương Mạnh Hải) tiếp tục làm bạn thân với quả mướp trong tập 30 “Vừa Đi Vừa Khóc”.

Trong tập Vừa Đi Vừa Khóc phát sóng tuần trước, Minh (Lương Mạnh Hải) làm chuyện khá kỳ quặc: cầm quả mướp vừa đi vừa khóc giữa đường, rồi đem nó về đến tận nhà cất cẩn thận. Nhiều khán giả suy đoán vui rằng anh chàng mang mướp về… nấu canh cho đỡ nhớ mẹ. Nhưng suy đoán này trật lất, câu chuyện của quả mướp vẫn chưa kết thúc tại đây. Ở tập 30 Vừa Đi Vừa Khóc, Minh thương mướp như “báu vật”, đi ngủ anh cũng mang mướp theo, cho “bạn” mướp nằm cạnh không rời. Nhìn vật là nhớ đến người, Minh cho mướp ngủ chung nên mơ thấy mẹ về.
  
 
 
Như mọi lần, mỗi lần gặp mẹ dù trong mơ hay ngoài đời, Minh yếu đuối và dễ xúc động. Trong mơ, mẹ Minh nói anh hãy ngủ tiếp đi, khi nào cơm chín sẽ gọi anh dậy ăn. Trước khi rời đi, mẹ không quên cầm theo quả mướp (chắc là để nấu canh cho Minh ăn!).
 
 

Không biết có phải nhớ mẹ quá hay không mà Minh ngày càng... "biến thái". Không chỉ làm bạn thân với mướp, Minh còn không ngại cởi trần nhảy múa như khỉ giữa chốn đông người. Nguyên nhân của sự việc này là Minh cá cược với Dương (Minh Hằng). Thực hiện xong, Minh ra yêu cầu biến thái hơn: bảo “anh” Dương hôn mình say đắm. Hôn trai xong, Minh không thấy “nhột” mà cười toe rồi rủ Dương đùa vui, nhảy nhót trên đường.
 
 
 

Cũng trong tập Vừa Đi Vừa Khóc này, Dương phải khổ sở vì bà nội bá đạo. Nội chứng tỏ mình là một diễn viên xuất sắc khi giả bệnh ngất với Dương quá tốt. Dương lo cuống lên rồi năn nỉ xin nội cho về nhà. Nội nhân cơ hội khóc lóc bắt Dương phải lấy vợ. Còn Dương cũng khóc thi với nội để hoãn cưới xin lại.
 
Nội và Dương thi khóc trong tập 30 của "Vừa Đi Vừa Khóc"
 
 
 
Tập 31 Vừa Đi Vừa Khóc sẽ phát sóng lúc 21h20 thứ Ba ngày 17/6 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm