Vừa Đi Vừa Khóc (2014)

Chàng Lố tặng váy đẹp, dụ Dương đi bán cá chung

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 15:09 24/06/2014

Lố (La Quốc Hùng) bắt đầu si mê Dương (Minh Hằng) trong tập tiếp theo của “Vừa Đi Vừa Khóc”.

Từ khi biết Dương (Minh Hằng) là con gái, Lố (La Quốc Hùng) quẳng luôn người thương bấy lâu sang một bên và chỉ quan tâm đến bạn Dương vừa mới thân thiết. Trong tập sắp phát sóng tới đây của Vừa Đi Vừa Khóc, anh chàng chính thức lên kế hoạch cưa cẩm và tặng váy đẹp cho Dương. Lố thương Dương đi bốc vác vất vả nên rủ Dương đi bán cá chung. Nếu Dương đồng ý thì Lố quá lợi, Lố ta sẽ suốt ngày được kè kè bên người mình thích.

Nhiều khán giả mong Dương - Lố nên duyên trong "Vừa Đi Vừa Khóc"
 
 
 
Dương tự nhiên được tặng váy đẹp thì thích lắm. Cô giơ lên ngắm nghía, mặc thử rồi cứ thế lên giường đi ngủ luôn. Nhờ có cái váy mà trong mắt Dương hình ảnh Lố ngày càng đẹp. 
 
 

Về phía Minh (Lương Mạnh Hải), tuy mất bạn ở chung nhưng bù lại, người cha thấu hiểu và rất "hợp rơ" với con ở khoản nhạy cảm đã trở về. Biết chuyện, cha Minh không hài lòng với cách cư xử của Minh và khuyên con trai: “Trong mỗi con người đều có một trái tim, nếu trái tim đó biết yêu thương, biết rung động thì đều đáng được yêu quý và trân trọng. Đừng quan tâm tới giới tính của trái tim đó, ai cũng có quyền sống cuộc sống như người đó muốn, miễn là đừng làm tổn thương người khác là được rồi.” Được cha vẽ đường cho rồi, Minh cứ thế mà “chạy” thôi!

Tập 33 “Vừa Đi Vừa Khóc”: 
Cha con Minh hội ngộ 
 
 

Tập 33 Vừa Đi Vừa Khóc phát sóng lúc 21h20 tối nay trên VTV3.

Bình luận

  • Đọc thêm