Vừa đi vừa khóc (2014)

Dương (Minh Hằng) bị người thương vạch trần bí mật giả gái

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 23:44 17/06/2014

Minh (Lương Mạnh Hải) bắt đầu phát điên trong tập vừa mới phát sóng của “Vừa Đi Vừa Khóc”.

Trong Vừa Đi Vừa Khóc, Dương (Minh Hằng) đáng lẽ phải là người khổ sở nhất: là con gái mà phải giả làm trai, yêu Minh (Lương Mạnh Hải) nhưng không cách nào thổ lộ. Nhưng khổ tâm của Dương so với Minh chẳng là gì. Bởi Dương biết rõ mình là ai và muốn gì. Còn Minh trước nay luôn phải gồng mình lên cho chuẩn men dù việc này e rằng quá sức với anh. Thế nên ở tập 31 Vừa Đi Vừa Khóc, Minh rất mệt mỏi với câu hỏi: Rốt cuộc mình yêu trai, yêu gái hay là yêu được cả hai?!

Minh lạnh lùng chia tay Dương trong tập mới nhất của “Vừa Đi Vừa Khóc”
 
 

 
Phát hiện Dương - Ngọc là một

Khi phát hiện ra Dương giả gái, Minh rất bàng hoàng và phũ phàng đuổi Dương ra khỏi nhà. Minh nói Dương có là gay anh vẫn thích Dương (vậy sao anh không thích ngay từ đầu đi!). Mắng người ta như tát nước vào mặt, đêm đến Minh mới nhớ nhung Dương. Tuy nhiên, anh thường xuyên lừa mị chính mình bằng câu nói có phần ngây thơ: “Minh ơi tỉnh lại đi, Dương là con trai mà”. Được Minh coi như “thần chú” nhưng câu nói này không có nhiều tác dụng. Minh bắt đầu xuất hiện ảo giác Dương mặc váy đẹp xuất hiện bên cạnh.
 
 
 

Về phần Dương, “anh” đau lòng vô cùng khi trong mắt người con trai mình yêu anh là kẻ giả tạo, bệnh hoạn. Dương buồn đến nỗi không sợ cả bà nội, chẳng thiết ăn uống gì, cả ngày nhốt mình trong phòng ôm gối tự kỷ.
 
 
 

Tập 32 Vừa Đi Vừa Khóc phát sóng lúc 21h20 thứ Hai ngày 23/6 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm