"Mask": Kẻ mưu mô Seok Hoon (Yeon Jung Hoon) rồi cũng rơi nước mắt

Julie Tien, Theo Trí Thức Trẻ 17:32 09/07/2015

Dù lạnh lùng mưu mô, ở tập 13 drama "Mask", cái chết đột ngột của người tình chính là điểm yếu của Seok Hoon.

Ở các tập trước của Mask (Mặt Nạ), nhiều khán giả hẳn đã rất kinh sợ một Min Seok Hoon (Yeon Jung Hoon) băng giá và thâm độc. Tuy nhiên ở tập 13 này, người xem sẽ được biết thêm một khía cạnh khác yếu đuối và tình cảm hơn của anh. Liệu Seok Hoon có đáng được thương cảm?
 
Seok Hoon suy sụp khi biết được sự thật về cái chết của Eun Ha

Trong tập trước, sau khi biết được chính tay mình đã gián tiếp giết chết người yêu cũ của chồng, Mi Yeon (Yoo In Young) vẫn cố chấp không nhận sai về mình. Cô lén lút tìm gặp nhân viên bảo vệ đã giúp xóa bỏ đoạn băng ghi hình cảnh cô bỏ mặc Eun Ha chết đuối. Nhận thấy hành động lạ của vợ, Seok Hoon lập tức cho người điều tra. Lúc này, Seok Hoon phát hiện ra chính vợ anh là kẻ đã giết chết Seo Eun Ha (Soo Ae), người anh yêu thật sự. Bàng hoàng, Seok Hoon gục ngã và khóc trong đau đớn. Bởi lẽ, kế hoạch của anh là trả thù tập đoàn SJ để được sống hạnh phúc bên Eun Ha. 
   
Khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi của Min Woo và Ji Sook

Cũng trong tập này, khán giả lại được chứng kiến những tiến triển mới trong tình cảm của cặp vợ chồng trẻ Min Woo (Joo Ji Hoon) và Ji Sook (Soo Ae). Min Woo lúc này đã hoàn toàn tin tưởng Ji Sook. Để cầu hôn lại với Ji Sook, anh đã quyết định hủy bỏ hợp đồng hôn nhân đã lập ra trước đó. Hơn nữa, Min Woo cũng thổ lộ với Ji Sook về cái chết của mẹ mình. 


Min Woo hoàn toàn tin tưởng Ji Sook, anh thổ lộ với cô về cái chết của mẹ mình


Min Woo hủy hợp đồng hôn nhân với Ji Sook, chính thức cầu hôn

Tuy nhiên, tình yêu của cặp đôi này luôn ở bên bờ vực nguy hiểm. Seok Hoon đố kị trước tình cảm của Ji Sook dành cho Min Woo. Anh cảnh cáo cô rằng đừng nên đi quá xa vì cô không phải là Eun Ha thật sự. Về phía Mi Yeon, từ khi nhận ra Ji Sook được Seok Hoon đưa đến gia đình mình để giả mạo làm Eun Ha, cô vô cùng tức giận và hạ quyết tâm sẽ tiết lộ sự thật cho Min Woo. Liệu Mi Yeon có nhẫn tâm đạp đổ hạnh phúc của em trai? Mối thù của Seok Hoon với SJ là gì? 
 
Trailer tập 14 của "Mask" 

Phim truyền hình Mask dài 20 tập hiện đang được phát sóng vào 23h mỗi thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14