Mask (SBS 2015)

“Mask": Fan ăn mừng cảnh hôn của Soo Ae và Joo Ji Hoon

Julie Tien, Theo Trí Thức Trẻ 11:52 18/07/2015

Cuối cùng, khán giả ruột của drama “Mask” cũng mãn nhãn với cảnh hôn đầy bất ngờ và ngọt ngào của Ji Sook (Soo Ae) và Min Woo (Joo Ji Hoon).

Trong tập 16 của bộ phim Mask (Mặt Nạ), để thực hiện âm mưu chiếm đoạt tập đoàn SJ, Seok Hoon (Yeon Jung Hoon) đã lần nữa tiến hành ám sát Min Woo (Joo Ji Hoon). Tuy nhiên, tất cả đều thất bại vì Ji Sook (Soo Ae) đã kịp thời ngăn chặn. Cuối tập phim, Min Woo chấp nhận con người thật của Ji Sook và trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào. 

 
Tiếp nối tập trước, nhận ra mối nguy hiểm đang đe dọa tính mạng của Min Woo, Ji Sook buộc phải đưa ra đề nghị li hôn để tìm cách cứu chồng. Cô thậm chí còn mang mối quan hệ của của Eun Ha (Soo Ae) với Seok Hoon công khai với bố vợ, nhằm có lí do chính đáng để chia tay. Dù vẫn rất giận Ji Sook vì đã lừa dối mình, nhưng thật tâm Min Woo vẫn luôn yêu và mong cô ở bên cạnh. Tuy vậy, trước thái độ dứt khoát của vợ, anh đành cay đắng chuẩn bị thủ tục li hôn. 
 

Ji Sook công khai quá khứ của Eun Ha và Seok Hoon
 
Min Woo cay đắng chấp nhận li hôn
 
Mặt khác, Mi Yeon (Yoo In Young) bắt tay với những kẻ cho vay nặng lãi, điều tra về hành tung của chồng. Với trực giác của phụ nữ, cô nghi ngờ chồng có dã tâm muốn giết Min Woo. Dù bên ngoài luôn tỏ ra không thân thiết, nhưng Mi Yeon vẫn luôn coi Min Woo là em ruột. Cô cảnh cáo Seok Hoon nếu ra tay với em trai mình, cô sẽ không khoanh tay đứng nhìn. 
 

Mi Yeon cho người điều tra Seok Hoon 
 
Tuy vậy, Seok Hoon vẫn không ngừng lại. Hắn ta tổ chức một cuộc đi săn trá hình để dễ dàng "sát hại" Min Woo. Ngay khi hay tin cuộc đi săn, linh cảm chuyện chẳng lành, Ji Sook vôi vã đi tìm chồng. Dù Seok Hoon đã gài bẫy để cô bị nhân viên điều tra bắt giam nhưng Ji Sook vẫn kịp thời có mặt, cứu Min Woo khỏi bàn tay của kẻ giết người. 
 

Min Woo thoát chết trong gang tấc
 
Trở lại với cặp đôi chính, dù cả hai đã cố tình tỏ ra lạnh nhạt, nhưng không thể ngừng quan tâm đến đối phương. Tại phòng tư vấn thủ tục li hôn, Ji Sook thừa nhận Min Woo đã rất tốt với cô. Còn Min Woo thì thổ lộ anh mong được Ji Sook tin tưởng mà chia sẻ những bí mật. Anh không muốn nhìn thấy cô mãi mệt mỏi chịu đựng đơn độc. Vào ngày ký giấy li hôn chính thức, Min Woo bất ngờ tỏ tình. Tại lúc này, anh nói yêu Ji Sook và trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào. 
 


Min Woo tỏ tình với Ji Sook và trao cô nụ hôn ngọt ngào
 
Kết thúc tập 16, Mask tự phá kỷ lục rating, đạt mốc 12,2%.  Khán giả hầu hết đều bấn loạn vui mừng vì cuối cùng họ đã được chứng kiến cảnh thừa nhận tình cảm lãng mạn của cặp đôi chính. Chỉ còn 4 tập nữa Mask sẽ nói lời chia tay với khán giả. Liệu Seok Hoon có bị trừng phạt và Ji Sook sẽ được sống hạnh phúc bên người mình yêu thương? Bộ phim Mask hiện đang được phát sóng vào lúc 22h các tối thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm