Mask (SBS 2015)

"Mask": Joo Ji Hoon cứu vợ Soo Ae thoát chết trong gang tấc

Tiny, Theo Trí Thức Trẻ 16:33 16/07/2015

Nhờ sự cứu nguy kịp thời của chồng, Ji Sook (Soo Ae) thoát nạn âm mưu tàn độc của đàn em Suk Hoon gây ra trong drama "Mask".

Tập 15 của Mask (Mặt Nạ) vừa lên sóng 15/07 tiếp tục khiến khán giả đau lòng bởi Min Woo (Joo Ji Hoon) trở nên lạnh lùng, xa cách với Ji Sook (Soo Ae) sau khi biết vợ mình không phải là Seo Eun Ha (Soo Ae). Nhưng trên hết, phân đoạn cao trào nhất trong tập này chính là cảnh Min Woo lao tới cứu Ji Sook thoát khỏi bàn tay tử thần trước khi chiếc đèn rơi thẳng xuống đầu cô do âm mưu độc ác của Suk Hoon (Yeon Jung Hoon) dựng nên. Dù là cảnh thót tim nhưng người xem phần nào nhẹ nhõm vì nhờ có kẻ ác Suk Hoon mà đôi vợ chồng trẻ Ji Sook – Min Woo có cơ hội “hâm nóng” lại tình cảm.
 
 
 
 
 
Thực tế âm mưu hãm hại này của Suk Hoon là nhắm vào Min Woo. Vốn dĩ từ đầu phim đến nay, cả Suk Hoon lẫn Eun Ha thật đã lên kế hoạch trừ khử Min Woo để cả hai có thể hưởng trọn gia tài kếch xù của tập đoàn SJ và sống trọn đời bên nhau. Tuy nhiên, điều mà Suk Hoon không thể ngờ đến đó là Eun Ha chết dưới tay Mi Yeon (Yoo In Young) và phải tìm đến Ji Sook để thế chỗ. Vì vậy, toàn bộ kế hoạch thâm độc Ji Sook đều nắm rõ nhờ quyển nhật ký Eun Ha để lại. Cô quyết định bảo vệ Min Woo thay vì tiếp tay cho Suk Hoon như lời hắn đề nghị lúc đầu. Trong buổi diễn thuyết của hai bên gia đình, biết rằng tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, Ji Sook tìm cách kéo dài bài phát biểu của mình để hứng chịu thay cho Min Woo. Giây phút chiếc đèn rơi xuống cũng là lúc Min Woo không tiếc thân mình lao đến bảo vệ vợ. Tình huống này khiến Suk Hoon cũng bất ngờ vì không lường trước được.
 
 
 
 
 
 
Bên cạnh đó, Suk Hoon cũng dần đi đến “nước cờ” cuối cùng của mình. Hắn bắt tay với chủ nợ khi xưa của Ji Sook. Đồng thời gửi cho bố Min Woo xem đoạn phim Mi Yeon để mặc Eun Ha chết dưới hồ mà không hề e sợ rằng tất cả những điều đó sẽ làm lộ thân phận thật sự của Ji Sook – người sẽ giúp hắn đạt được mục đích: thừa hưởng gia tài tập đoàn SJ. Nhiều khán giả tự hỏi, phải chăng Suk Hoon biết Ji Sook không còn giá trị lợi dụng nữa nên quyết định lật ngửa ván bài? Hay đây chỉ là một âm mưu khác dựng nên nhằm lật đổ Min Woo? Tất cả câu trả lời chỉ có thể giải đáp vào những tập sau của Mask.
 
Suk Hoon quyết định công khai sự thật về cái chết của Eun Ha
 
 
 
 
Min Woo đối chất với anh rể về sợi dây chuyền của Eun Ha xuất hiện ở mộ Ji Sook
 
Quay lại tình hình của đôi vợ chồng Ji Sook – Min Woo, sau khi biết cô không phải là Seo Eun Ha qua dấu vân tay và sơ yếu lý lịch của Ji Sook lúc cô còn là nhân viên của công ty. Biết sự thật, Min Woo nổi giận không thèm nhìn mặt Ji Sook. Anh “bỏ nhà” tù tì mấy đêm liền chỉ ngủ ngoài khách sạn. Sự lạnh lùng, xa cách của Min Woo khiến Ji Sook vô cùng hoang mang. Cô tìm đến tận khách sạn Min Woo ở và thú nhận mình là Byun Ji Sook trong nước mắt. Cô thổ lộ rằng không hy vọng anh tha thứ chỉ mong anh có thể tin tưởng cô.
 
Min Woo thẫn thờ giữa phố vì sốc
 
 
 
 
 
Min Woo giận dữ đập đồ sau khi nghe lời thú nhận của Ji Sook
 
Giới thiệu tập 16 “Mask”
 
Bộ phim truyền hình Mask (Mặt Nạ) với độ dài 20 tập cùng sự tham gia của các diễn viên: Joo Ji Hoon, Soo Ae, Yeon Jung Hoon, Yoo In Young được lên sóng hàng tuần vào thứ tư – thứ năm trên đài SBS. Tập 16 với nhiều tình huống hấp dẫn sẽ ra mắt khán giả vào tối thứ năm 16/07.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14