Mask (SBS 2015)

Mắc mưu kẻ ác, Ji Sook (Soo Ae) gặp nguy hiểm đến tính mạng

Julie Tien, Theo Trí Thức Trẻ 20:49 30/07/2015

Mắc mưu của Seok Hoon, Ji Sook (Soo Ae) bị nhốt trong biển lửa còn Min Woo lại phải đối mặt với nỗi ám ảnh sợ nước.

Trong hai tập mới nhất của Mask (Mặt Nạ), Ji Sook (Soo Ae) vừa phải trải qua nỗi đau mất mẹ, vừa bị kẻ hèn Seok Hoon (Yeon Jung Hoon) đe dọa dồn đến chân tường. Trong một chuyến du lịch, cả Ji Sook và Min Woo (Joo Ji Hoon) đều bị mắc bẫy của hắn ta. Ji Sook gặp nguy hiểm đến tính mạng. Còn Min Woo phải đối mặt giữa nỗi ám ảnh với việc cứu vợ thoát khỏi biển lửa. 
 Cả hai vợ chồng chưa hạnh phúc được bao lâu...

Sau khi nghe Ji Sook giãi bày nỗi lòng, Min Woo quyết tâm tìm mọi chứng cớ để lật mặt Seok Hoon cũng như giải oan cho thân phận thật của cô. Anh cùng vợ lên kế hoạch cho cuộc sống mới tươi đẹp hơn. Cả hai hạnh phúc chuẩn bị cho ngày Ji Sook được đoàn tụ với gia đình. Tuy nhiên Min Woo không thể nào ngờ tới sự ghen ghét đố kỵ của Mi Yeon (Yoo In Young). Trước ngày mẹ Ji Sook làm phẫu thuật, Mi Yeon khiến Ji Hyuk (Hoya), em trai của Ji Sook bị dị ứng nên không thể cấy ghép gan cho mẹ. Chậm trễ trong giây lát khiến mẹ Ji Sook qua đời mà chưa kịp gặp mặt con gái. Thì hay tin mẹ Ji Sook qua đời 
 
Tuy ân hận với hành động của mình nhưng tình yêu mù quáng của Mi Yeon dành cho Seok Hoon lấn át tất cả lý trí. Cô cho rằng mọi sai lầm của mình đều là tai nạn chứ không phải cố ý. Ji Sook đã phá hoại gia đình cô nên đáng phải nhận sự trả giá. Ngay cả khi Min Woo nhớ ra sự thật Mi Yeon đã gián tiếp giết chết Eun Ha (cũng do Soo Ae thủ vai), Mi Yeon vẫn một mực phủ nhận. 
 Min Woo nhớ lại ký ức cuối cùng về Eun Ha
 
Lại nói về Seok Hoon, khi biết được Min Woo đang thu tập chứng cứ bất lợi cho mình, hắn lập tức lấy Ji Sook ra đe dọa anh. Thậm chí, hắn còn tìm gặp bố của Ji Sook để gây áp lực cho cô. Sau nỗi đau mất mẹ, Ji Sook không muốn tiếp tục lặp lại sai lầm. Cô vờ xuôi theo kế hoạch của Seok Hoon, tạo ra một cái chết giả để sống một cuộc đời hoàn toàn mới. Nhưng thực chất, Ji Sook đang âm thầm lên kế hoạch khiến Seok Hoon phải trả giá cho tội ác của mình. Cô chào từ biệt mọi người và để lại hai bức thư cho Mi Yeon và Min Woo. 
 
Ji Sook nhắn nhủ Min Woo trước khi đối mặt với nguy hiểm
 
Tưởng như kế hoạch đã được chuẩn bị chu đáo, Ji Sook không thể ngờ rằng Seok Hoon độc ác đã đi trước cô một bước. Hắn dùng rượu để chuốc thuốc mê cho cô và Min Woo, đẩy Min Woo ra giữa hồ nước khiến anh không thể quay vào bờ. Sau đó nhốt Ji Sook trong nhà và phóng hỏa. 
 


Min Woo vượt qua nỗi sợ, cứu vợ thoát khỏi biển lửa
 
Kết thúc tập 17 và 18, khán giả cực kỳ bức xúc trước hành động và thái độ mù quáng của nhân vật Mi Yeon. Tất cả đều mong chờ cô sẽ thay đổi vào phút cuối, giúp em trai và Ji Sook lật mặt Seok Hoon. Nếu không, Mi Yeon sẽ khó lòng thoát khỏi vũng bùn do cô tự tạo. Với những tình tiết kịch tính đến nghẹt thở, Mask tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng các phim chiếu cùng giờ với rating chạm mốc 12,7%. Người xem hi vọng, biên kịch sẽ giải quyết ổn thỏa mọi mâu thuẫn trong hai tập cuối và các nhân vật chính sẽ có một kết thúc có hậu. 
 
Mask là bộ phim truyền hình dài 20 tập được phát sóng vào 22h mỗi thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh truyền hình SBS. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14