Ma cà rồng "Twilight" hóa quái vật "Star Wars"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/11/2012

Robert Pattinson đã được đề nghị đảm nhận vai diễn nổi tiếng Jar Jar Binks trong dự án hoành tráng "Star Wars: Episode VII".

Sau khi The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 ra rạp, Robert Pattinson có thể thở phào vứt bỏ đôi kính áp tròng màu đỏ, vật bất ly thân của anh trong suốt 4 năm làm ma cà rồng. Cho dù đã có trong tay một số dự án mới nhưng nam diễn viên người Anh nóng bỏng nhất thế giới vẫn đang được các nhà sản xuất liên tục để mắt tới.

Ma cà rồng "Twilight" hóa quái vật "Star Wars" 1
 
Gần đây, Robert Pattinson đã được đề nghị đảm nhận vai diễn nổi tiếng Jar Jar Binks trong dự án hoành tráng Star Wars: Episode VII.

Ma cà rồng "Twilight" hóa quái vật "Star Wars" 2
 
Nhận được lời đề nghị, Rob không kìm được đã bày tỏ: “Có mặt trong Star Wars ư? Ôi tim tôi đập thình thịch. Tôi sẽ đóng một vai như kiểu Jar Jar. Tôi không hiểu sao lại là vai lớn như Jar Jar".

Ma cà rồng "Twilight" hóa quái vật "Star Wars" 3
 
Jar Jar Binks là một nhân vật vô cùng quen thuộc đối với tất cả fan của Star Wars. Đó là một người Gunga của hành tinh Naboo, được Master Qui-Gon Jinn cứu sống và tham gia cùng nữ hoàng Amidala trong suốt hành trình của bà. Jar Jar chính là cầu nối đem lại sự đoàn kết giữa người Naboo và người Gunga, vốn không được hoà thuận, trên cùng một hành tinh kể từ phần phim Star Wars: Episode I.

Ma cà rồng "Twilight" hóa quái vật "Star Wars" 4
 
Tất nhiên, Jar Jar Binks là nhân vật được tạo ra bởi hiệu ứng CGI, được lồng tiếng bởi Ahmed Best trong Star Wars III và III. Nếu Rob gật đầu nhận lời, đây sẽ là cơ hội vàng để nhà sản xuất lôi kéo Twi-hard vào rạp xem Star Wars: Episode VII.

Ma cà rồng "Twilight" hóa quái vật "Star Wars" 5
 
Star Wars: Episode VII sẽ ra mắt vào năm 2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm