Loki tham vọng gia nhập "Star Wars"

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 19/11/2012

Nam diễn viên Tom Hiddleston tỏ ra khá hào hứng với dự án mới của Disney: "Star Wars Episode VII".

Sau khi Disney mua lại Lucas Film và chuẩn bị sẵn sàng cho Star War Episode VII, việc tuyển chọn dàn diễn viên cho phần mới là điều khiến fan cứng của loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao quan tâm nhất. Mới đây, Tom Hiddleston - người nổi tiếng với vai Loki - đã ngỏ ý muốn tham gia vào dự án Star Wars mới này.
 
Loki tham vọng gia nhập "Star Wars" 1
 
Loki tham vọng gia nhập "Star Wars" 2
 
Chia sẻ với Digital SpyTom nói: "Tôi sẽ nghiêm túc nghĩ về việc này nếu họ mời tôi. Tôi còn là fan bự của Star Wars đấy, đặc biệt là 3 phần đầu tiên. Tuy nó còn phụ thuộc vào cốt truyện, nhân vật tôi sẽ được nhận và nhiều yếu tố khác, nhưng chắc khán giả sẽ hay liên hệ tôi với Loki hơn".
 
Loki tham vọng gia nhập "Star Wars" 3
 
Loki tham vọng gia nhập "Star Wars" 4
 
Sau lời chia sẻ này của thần tượng, giữa những người hâm mộ anh chàng đã xảy ra cuộc tranh luận nảy lửa. Một số người cho biết, họ muốn Tom tiếp tục vào vai phản diện. Mặt khác, đại bộ phận lại mong ở Loki một sự chuyển mình mới mẻ hơn: "Tom Hiddleston là một diễn viên tuyệt vời. Tôi muốn được thấy anh ấy trở thành "good guy" trong Star Wars".
 
Loki tham vọng gia nhập "Star Wars" 5
 
Loki tham vọng gia nhập "Star Wars" 6
 
Hiện tại, Hiddleston vẫn đang tất bật với dự án Thor: The Dark World. Theo thông tin cho biết, Loki sẽ có thêm nhiều đất diễn để thể hiện mình bên cạnh "ông anh trai" Chris Hemsworth.
 
Loki tham vọng gia nhập "Star Wars" 7
 
Star War Episode VII dự kiến ra rạp vào năm 2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm