Hot clip

Legolas giương cung chĩa mũi tên vào những người lùn

Họa Điểu, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 13/10/2013

Chi tiết hấp dẫn nhất trong TV spot thứ 3 của "The Hobbit: The Desolation of Smaug" là phân cảnh chàng tiên Legolas giương cung chĩa mũi tên vào Hoàng tử Người Lùn Thorin.

Mặc dù chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là bộ phim The Hobbit: The Desolation of Smaug sẽ chính thức công chiếu, tin tức về tác phẩm này vẫn rất hiếm hoi. Thường mỗi lần khoe hàng như vậy, The Hobbit: The Desolation of Smaug chỉ tung ra một bức ảnh hoặc 1 đoạn video clip. Lần này, Warner Bros. mang đến cho khán giả TV spot thứ 3 của bộ phim.

Chi tiết hấp dẫn nhất trong trích đoạn clip này là phân cảnh chàng tiên Legolas giương cung chĩa mũi tên vào Hoàng tử Người Lùn Thorin. Đây là lời cảnh báo của Tiên tộc về việc họ không được phép đánh thức con rồng nguy hiểm đang say ngủ tại núi vàng – quê hương của những người lùn.


Sau khi xuất sắc đi xuyên qua được ngọn núi sương mù (Misty Mountain), Hoàng tử Người Lùn Thorin cùng những chiến binh của anh phải tìm được một người trợ giúp đủ mạnh mẽ. Nếu không được giúp sức, họ khó lòng tiến vào khu rừng Mirkwood nguy hiểm, bởi lúc này Phù thủy Gandalf đã không còn đồng hành cùng họ.

Legolas giương cung chĩa mũi tên vào những người lùn 1
Bilbo Baggins tại Lake-town 

Nếu họ đạt được thỏa thuận với loài người ở Lake-town, chẳng bao lâu nữa chàng hobbit Bilbo cũng sẽ hoàn thành bản giao kèo với những người lùn. Và đoàn người phải tiếp tục sứ mệnh của mình tiến về ngọn núi cô đơn. Bilbo Baggins phải tìm ra được cánh cổng bí mật đưa họ tới kho báu của con rồng Smaug

Legolas giương cung chĩa mũi tên vào những người lùn 2

Đó là câu chuyện của Bilbo Bargain những người lùn. Còn Gandalf, không ai biết vị phù thủy già thâm sâu này có ý định gì. Gandalf đang thực hiện một nhiệm vụ nào đấy ở phía Nam.

Legolas giương cung chĩa mũi tên vào những người lùn 3

The Hobbit: The Desolation of Smaug ra mắt khán giả mỹ vào 13/12/2013. Phim chưa có lịch công chiếu chính thức tại Việt Nam nhưng dự kiến sẽ khởi chiếu trong tháng 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm