Chàng tiên Legolas bị cha cấm yêu

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 02/10/2013

Trong trailer mới của “The Hobbit: The Desolation of Smaug”, mối quan hệ giữa Legolas (Orlando Bloom) và tiên nữ Tauriel (Evangeline Lilly) có nguy cơ tan vỡ vì lời cảnh báo của Thranduil (Lee Pace).

Đã khá lâu, khán giả của Chúa nhẫn mới lại có được thông tin mới về The Hobbit: The Desolation of Smaug, nhưng lần này toàn là "hàng hot". Đầu tiên là đoạn trailer vừa phát hành, tập trung vào hai nhân vật tuy không phải là chính nhưng lại được fan chờ đón nhất bộ phim: chàng tiên Legolas (Orlando Bloom) và tiên nữ Tauriel (Evangeline Lilly). 
 
Sau những bức ảnhđoạn trailer trước đây, fan hy vọng tình cảm giữa hai người sẽ tiến triển tốt đẹp. Nhưng trong clip mới, cha của Legolas là Thranduil (Lee Pace) lại cảnh báo cô: "Legolas ngày càng quý cô. Nhưng đừng gieo hy vọng cho nó khi không có tương lai nào cả".


Chàng tiên Legolas bị cha cấm yêu 1
 
Chàng tiên Legolas bị cha cấm yêu 2

Chàng tiên Legolas bị cha cấm yêu 3
 
Chàng tiên Legolas bị cha cấm yêu 4
 
Ngoài ra trong trailer trước, khán giả chỉ thoáng nhìn thấy đầu của con rồng ác Smaug (Benedict Cumberbatch lồng tiếng). Nhưng lần này, người xem sẽ mình giật mình khi thấy quầng lửa đỏ rực khạc ra từ miệng nó cùng tiếng gầm: “Tên trộm, ngươi đâu rồi. Ra mặt đi, không phải xấu hổ”.
 
Chàng tiên Legolas bị cha cấm yêu 5

Chàng tiên Legolas bị cha cấm yêu 6
 
Chàng tiên Legolas bị cha cấm yêu 7
 
The Hobbit: The Desolation of Smaug sẽ tiếp tục theo chân cuộc hành trình của các chú lùn, Bilbo và Gandalf sau khi họ thoát khỏi Rặng núi mù sương. Điểm đến của họ không gì khác ngoài kho vàng mà rồng Smaug đang chiếm giữ.
 
Chàng tiên Legolas bị cha cấm yêu 8

Chàng tiên Legolas bị cha cấm yêu 9

Chàng tiên Legolas bị cha cấm yêu 10
 
The Hobbit: The Desolation of Smaug dự kiến ra mắt vào ngày 13/12.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày