Lee Yeon Hee trở thành kỹ nữ màn ảnh

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 13:38 05/02/2013

Đồng thời, vai diễn của Lee Yeon Hee trong "Gu Family Book" cũng chính là mẹ ruột của Lee Seung Gi.

Im hơi lặng tiếng kể từ sau khi Ghost kết thúc, sắp tới đây, nữ diễn viên Lee Yeon Hee sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim Gu Family Book. Mặc dù chỉ góp mặt với tư cách khách mời nhưng vai diễn của cô khá đặc biệt. Đó là một nàng “geisha Hàn Quốc” xinh đẹp, đồng thời cũng là mẹ ruột của nam chính Lee Seung Gi.
 
Lee Yeon Hee trở thành kỹ nữ màn ảnh 1
 
Được biết, nhân vật do Lee Yeon Hee đảm nhận mang tên Yoon Seo Hwa. Cô vốn sinh trưởng trong một gia đình quý tộc. Giữa cô và thần núi Jiri – Goo Wal Ryung đã diễn ra một chuyện tình đẹp.
 
Lee Yeon Hee trở thành kỹ nữ màn ảnh 2
 
Thế nhưng tai họa ập đến, cha của Seo Hwa bị giết hại và cô thì trở thành gisaeng (kỹ nữ chuyên biểu diễn ca múa cho vương thất và các gia đình quý tộc). Thậm chí, cô còn bị kẻ thù Jo Kwang Woong bắt giữ. Không cam chịu, Seo Hwa quyết tìm mọi cách để chạy trốn.
 
Lee Yeon Hee trở thành kỹ nữ màn ảnh 3
 
Chia sẻ về quyết định tham gia Gu Family Book, Lee Yeon Hee cho biết: “Tôi nhận lời đóng bộ phim này vì tôi tin tưởng vào năng lực của biên kịch cũng như đạo diễn. Đây chắc chắn sẽ là một tác phẩm tuyệt vời”.

Lee Yeon Hee trở thành kỹ nữ màn ảnh 4
 
Gu Family Book kể câu chuyện về Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) - một chàng trai sở hữu dòng máu của sinh vật huyền thoại. Sau một tai nạn, anh tình cờ phát hiện ra bí mật này. Trong hành trình tìm kiếm sự thật, anh gặp gỡ và quen biết với bậc thầy võ thuật Dam Yeo Wool (Suzy).
 
Lee Yeon Hee trở thành kỹ nữ màn ảnh 5
 
Lee Yeon Hee trở thành kỹ nữ màn ảnh 6
 
Dự kiến, Gu Family Book sẽ lên sóng vào khoảng tháng 4, sau khi Horse Doctor hạ màn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm