Lee Yeon Hee "choáng ngợp" vì bó hoa to-hơn-người

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 07/04/2013

Trong "Gu Family Book", chuyện tình của Seo Hwa (Lee Yeon Hee) và Goo Woo Ryung (Choi Jin Hyuk) đã bắt đầu bằng một bó hoa cực lớn!

Khác với kiểu nhí nhảnh, trẻ con của Kang Chi (Seung Gi) với Yeo Wool (Suzy), chuyện tình giữa cha mẹ anh trong Gu Family Book lại vô cùng lãng mạn và mang màu sắc... hồng phấn. Vì muốn thấy nụ cười của Yoon Seo Hwa (Lee Yeon Hee), Goo Woo Ryung (Choi Jin Hyuk) đã không ngần ngại hái một bó hoa cực lớn mang tặng giai nhân. Món quà to hơn cả người này đã khiến cho cô thiếu nữ xinh đẹp vừa ngạc nhiên vừa mừng rỡ.

Lee Yeon Hee "choáng ngợp" vì bó hoa to-hơn-người 1

Lee Yeon Hee "choáng ngợp" vì bó hoa to-hơn-người 2

Lee Yeon Hee "choáng ngợp" vì bó hoa to-hơn-người 3

Lee Yeon Hee "choáng ngợp" vì bó hoa to-hơn-người 4

Lee Yeon Hee "choáng ngợp" vì bó hoa to-hơn-người 5

Theo nội dung mà đoàn phim cung cấp thì vì gia tộc bị đổ oan cho tội mưu phản, Seo Hwa phải bỏ trốn lên núi Jiri. Tại đây, cô đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với vị thần núi điển trai Goo Woo Ryung. Và sau đêm định mệnh bên nhau dưới ánh trăng mộng ảo, Seo Hwa đã mang trong mình kết tinh tình yêu của 2 người.

Lee Yeon Hee "choáng ngợp" vì bó hoa to-hơn-người 6

Tuy nhiên không lâu sau đó, Cho Gwan Woong (Lee Sung Jae) - kẻ thù của gia tộc họ Yoon - đã cùng quân lính phát hiện ra nơi Seo Hwa ẩn nấp. Cảm thấy khó lòng nuôi dưỡng con trai khi đang chạy trốn, lại thêm chuyện Woo Ryung mất tích, cô đã đặt đứa trẻ vào giỏ và thả trôi trên sông với hy vọng ai đó có thể nhặt được đem về nuôi dưỡng.

Lee Yeon Hee "choáng ngợp" vì bó hoa to-hơn-người 7

Lee Yeon Hee "choáng ngợp" vì bó hoa to-hơn-người 8

Tập 1 Gu Family Book chính thức ra mắt khán giả trên kênh MBC vào 8/4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm