Kim Ki Bum non nớt với mái đầu "tổ quạ"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:01 08/08/2013

Trong những bức ảnh mới nhất của "Cát tường thiên bảo", Kim Ki Bum xuất hiện với vẻ mặt khá non nớt cùng kiểu đầu bù xù.

Cùng là vai công tử nhà vương gia song nhân vật Thiên Bảo của Ki Bum trong Cát tường thiên bảo lại khác hẳn với Đoàn Dự - Thiên long bát bộ. Trong những bức ảnh mới nhất trên phim trường Hoành Điếm, Kim Ki Bum xuất hiện với vẻ mặt khá non nớt cùng kiểu đầu bù xù.
 
Kim Ki Bum non nớt với mái đầu "tổ quạ" 1
 
Kim Ki Bum non nớt với mái đầu "tổ quạ" 2
 
So với loạt tạo hình được tung ra trước đó thì rõ ràng, hình ảnh ngoài đời thực của Ki Bum khá hơn rất nhiều. Tuy vẫn chưa “phát tiết” được hết vẻ đẹp của Ki Bum song bộ dạng này của tài tử xứ Hàn rõ ràng vừa mắt hơn tạo hình “vàng chóe” trong Thiên long bát bộ.
 
Kim Ki Bum non nớt với mái đầu "tổ quạ" 3
 
Nếu như Kim Ki Bum xuất hiện giản dị thì người đẹp mới nổi Triệu Lệ Dĩnh lại có vẻ bị... lòe loẹt quá đà. Gương mặt vốn dĩ rất đáng yêu của cô tỏ ra rất không hợp với kiểu đánh mắt, môi quá đậm và trang phục màu sặc sỡ của Cát tường thiên bảo.
 
Kim Ki Bum non nớt với mái đầu "tổ quạ" 4

Kim Ki Bum non nớt với mái đầu "tổ quạ" 5
 
Trong 4 diễn viên chính của Cát tường thiên bảo thì Chu Tử Kiêu là người có hình ảnh đẹp mắt nhất. So với “ông em” Ki Bum thì “anh trai” Chu Tử Kiêu lại có vẻ ra dáng con nhà vương giả hơn hẳn. Trên phim trường, Chu Tử Kiêu có vẻ… hiền hòa, khác hẳn sự nham hiểm, thủ đoạn của nhân vật Thiên Tường trong phim.
 
Kim Ki Bum non nớt với mái đầu "tổ quạ" 6

Kim Ki Bum non nớt với mái đầu "tổ quạ" 7
 
Được biết, đoàn làm phim Cát tường thiên bảo đã hoàn thành khá thuận lợi quá trình quay phim tại Hoành Điếm. Phim dự kiến sẽ đóng máy vào khoảng ngày 10/8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm