Ki Bum hớn hở làm vương tử lông bông

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 04/07/2013

Diện trang phục đen tuyền từ đầu đến chân, Ki Bum hoàn toàn nổi bật khi hóa thân thành chàng vương tử lông bông trong "Cát tường thiên bảo".

Vừa qua, đoàn phim Cát tường thiên bảo đã tung trọn bộ tạo hình của Kim Ki Bum cùng 3 diễn viên chính khác. Diện trang phục đen tuyền từ đầu đến chân, Ki Bum hoàn toàn nổi bật khi hóa thân thành chàng vương tử lông bông.

Ki Bum hớn hở làm vương tử lông bông 1
 
Ki Bum hớn hở làm vương tử lông bông 2
Kim Ki Bum vai Chu Thiên Bảo
 
Nói Chu Thiên Bảo là vương tử lông bông bởi lẽ nhân vật của Ki Bum có tính cách phóng khoáng, hoạt bát và cởi mở, thường xuyên lang bạt chơi bời. Cá tính này trái ngược hoàn toàn với ông anh Thiên Tường (Chu Tử Kiêu) thâm trầm, cơ trí.
 
 
Ki Bum hớn hở làm vương tử lông bông 3

Ki Bum hớn hở làm vương tử lông bông 4
Chu Tử Kiêu vai Chu Thiên Tường
 
Thêm vào đó, anh chàng này thực sự đã có thời gian lưu lạc giang hồ, trở thành kẻ “đầu đường xó chợ” đúng nghĩa. Ấy là khi Thiên Bảo bị anh trai hãm hại tới mức mất trí nhớ và phải nương nhờ vào cô thầy thuốc học việc Mạnh Tiểu Điệp (Trần Dục Lâm).
 
Ki Bum hớn hở làm vương tử lông bông 5
Trần Dục Lâm vai Mạnh Tiểu Điệp
 
Sử dụng chủ yếu trang phục tông màu xanh dịu mắt, tạo hình của Mạnh Tiểu Điệp cũng phần nào làm toát lên nét trong sáng, ngây thơ. Mạnh Tiểu Điệp là cô gái tốt bụng, nhí nhảnh và hết sức đáng yêu.
 
Ki Bum hớn hở làm vương tử lông bông 6

Ki Bum hớn hở làm vương tử lông bông 7
Triệu Lệ Dĩnh vai Dương Nhược Nam
 
Đối lập với Tiểu Điệp ngọt ngào là Dương Nhược Nam cá tính của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy mang thân phận thiên kim tiểu thư song cô nàng lại rất nhiệt tình và mạnh mẽ. Bị Thiên Bảo từ hôn phũ phàng, thậm chí còn bị làm cho mất mặt trong kỹ viện song Tiểu Điệp vẫn sẵn lòng tương trợ anh giành lại vị trí của mình trong vương phủ. 
 
Ki Bum hớn hở làm vương tử lông bông 8
 
Ki Bum hớn hở làm vương tử lông bông 9
 
Ki Bum hớn hở làm vương tử lông bông 10
Ki Bum hớn hở làm vương tử lông bông 11

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm