Hot trailer

Kim Ki Bum điệu đà như con gái

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 19/09/2013

Trong "Cát tường thiên bảo", anh chàng Kim Ki Bum (vai Thiên Bảo) lại lần nữa gây sốc khi xuất hiện với ngoại hình… điệu đà như con gái.

Mới đây, Cát tường thiên bảo – bộ phim thứ hai của Kim Ki Bum trên đất Trung – đã ra mắt bộ ảnh mới, mở đầu cho chiến dịch tuyên truyền. Anh chàng Ki Bum (vai Thiên Bảo) lại lần nữa gây sốc khi xuất hiện với ngoại hình… điệu đà như con gái.
 
Kim Ki Bum điệu đà như con gái 1
 
Kèm với bộ ảnh mới, trailer đầu tiên của Cát tường thiên bảo cũng đã được ra mắt với nhiều tình tiết hài hước, đặc biệt là khi Thiên Bảo gặp tai nạn. Lúc được những người trong sơn thôn vắng vẻ của Tiểu Điệp cứu sống, anh chàng lại mất sạch trí nhớ, khiến bọn họ vô cùng bối rối.
 
 
Ngay lập tức, Thiên Bảo trở thành “vật thí nghiệm” cho đám người của Tiểu Điệp. Từ đập gậy vào gáy, ném lên tường nhà, dìm vào thùng nước lớn cho đến đập chiêng bên tai, không một “thủ đoạn” nào bọn họ không thử để khôi phục trí nhớ cho Thiên Bảo.
 
Kim Ki Bum điệu đà như con gái 2

Kim Ki Bum điệu đà như con gái 3

Kim Ki Bum điệu đà như con gái 4
Cặp đôi Chu Tử Kiêu - Triệu Lệ Dĩnh
 
Ngoài nhân vật chính Thiên Bảo, trailer mới này cũng khắc họa chuyện tình cảm rắc rối giữa Thiên Tường (Chu Tử Kiêu) với Dương Nhược Nam (Triệu Lệ Dĩnh). Yêu Nhược Nam nhưng không được đáp lại, Thiên Tường điên cuồng tìm cách chiếm đoạt nàng, kể cả việc hãm hại em trai mình là Thiên Bảo.
 
Kim Ki Bum điệu đà như con gái 5

Kim Ki Bum điệu đà như con gái 6

Kim Ki Bum điệu đà như con gái 7

Kim Ki Bum điệu đà như con gái 8

Kim Ki Bum điệu đà như con gái 9

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm