"Vương tử" Ki Bum rước dâu bằng tàu lượn

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 09/07/2013

Cảnh nam chính Kim Ki Bum hớn hở rước dâu bằng tàu lượn hứa hẹn một kết thúc không thể tuyệt vời hơn của "Cát tường thiên bảo".

Mới đây, trong dịp đoàn phim Cát tường thiên bảo mở cửa phim trường, các phóng viên đã được “chiêu đãi” một màn rước dâu có một không hai bằng tàu lượn của Kim Ki Bum. Cảnh rước dâu vui vẻ và hoành tráng này hứa hẹn một kết thúc không thể tuyệt vời hơn của Cát tường thiên bảo.
 
"Vương tử" Ki Bum rước dâu bằng tàu lượn 1
 
Ngoài cảnh rước dâu hoành tráng bằng tàu lượn, vương tử lông bông Kim Ki Bum cũng rất vui vẻ tạo dáng “hớn” bên cạnh cô dâu trẻ trung Trần Dục Lâm. Anh được các nhân viên phim trường nhận xét là rất vui vẻ và nhiệt tình trong diễn xuất.
 
"Vương tử" Ki Bum rước dâu bằng tàu lượn 2
 
"Vương tử" Ki Bum rước dâu bằng tàu lượn 3

"Vương tử" Ki Bum rước dâu bằng tàu lượn 4
 
Về phần Trần Dục Lâm, tạo hình cô dâu cổ trang của cô khá vừa mắt, không rườm rà, sến sẩm. Mặc dù lúc mới công bố dàn diễn viên, Trần Dục Lâm khá lép vế bên cạnh một Triệu Lệ Dĩnh có nhan sắc rực rỡ song vẻ trẻ trung, tươi tắn của cô lại được đánh giá là phù hợp cho vai diễn Diêu Tiểu Điệp.
 
"Vương tử" Ki Bum rước dâu bằng tàu lượn 5

"Vương tử" Ki Bum rước dâu bằng tàu lượn 6
 
Chàng vương tử độc ác – Chu Tử Kiêu – cũng lọt vào ống kính phóng viên trên phim trường Cát tường thiên bảo. Nổi bật trong bộ trang phục trắng và nụ cười rạng rỡ, Chu Tử Kiêu được khen ngợi là điển trai và vẻ “gian gian” trên những bộ ảnh tạo hình vừa ra mắt đã hoàn toàn biến mất.
 
"Vương tử" Ki Bum rước dâu bằng tàu lượn 7
 
Ngôi sao Hồng Kông Liêu Bích Nhi lại gây ấn tượng nhờ sự hài hước, trẻ trung không thua gì các diễn viên đàn em của mình. Thủ vai sư phụ của Diêu Tiểu Điệp, là một nữ thầy thuốc có tiếng, Liêu Bích Nhi hứa hẹn sẽ là nhân tố “nhí nhố”, chuyên gây cười cho Cát tường thiên bảo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm