Khán giả nức nở khen ngợi bố mẹ Kiều Phong

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 21/02/2013

Bởi bộ đôi này hoàn hảo từ tạo hình tới khí chất.

Cũng giống như Tiếu ngạo giang hồ 2013Thiên long bát bộ phiên bản mới thu hút khán giả không chỉ bởi những chuyện thị phi mà còn do dàn khách mời hoành tráng. Mới đây, người xem lại được dịp nức nở khen ngợi khí chất của… bố mẹ Kiều Phong – do khách mời Trần Tử Hàm và nam chính Chung Hán Lương thể hiện.
 
Khán giả nức nở khen ngợi bố mẹ Kiều Phong 1
 
Đảm nhận vai diễn mẹ Kiều Phong, Trần Tử Hàm sẽ chỉ xuất hiện thoáng qua trong một vài phút đầu phim. Tuy nhiên, tạo hình người phụ nữ Khiết Đan của Trần Tử Hàm lại tạo cho khán giả ấn tượng sâu sắc.
 
Khán giả nức nở khen ngợi bố mẹ Kiều Phong 2
 
Khán giả nức nở khen ngợi bố mẹ Kiều Phong 3
 
Giản dị với sắc nâu, trang phục của Trần Tử Hàm gợi lên vẻ hiền lành, đôn hậu. Bên cạnh đó, tạo hình của cô được đánh giá là đẹp mắt, không “nhạt nhẽo” như Vương Ngữ Yên, A Châu nhưng cũng không “diêm dúa” như Đoàn Dự.
 
Khán giả nức nở khen ngợi bố mẹ Kiều Phong 4
 
Về phần Tiêu Viễn Sơn, ông bố này được khen ngợi là… gọn gàng, sạch sẽ hơn hẳn con trai Kiều Phong – cũng do Chung Hán Lương thể hiện. Thậm chí, nhiều người còn nói vui là giá mà Kiều Phong được “ké” một chút sự chỉnh tề của ông bố Tiêu Viễn Sơn thì hình tượng cũng đã được cải thiện ít nhiều.
 
Khán giả nức nở khen ngợi bố mẹ Kiều Phong 5
 
Công bằng mà nói, có vẻ như nhà thiết kế Hề Trọng Văn đang thiên vị những vai diễn khách mời. Bởi lẽ trang phục của Cam Bảo Bảo, Mã phu nhân hay bộ tứ phái Tiêu Dao đều được đánh giá là vừa mắt hơn các nhân vật chính rất nhiều. Thậm chí, nếu đặt 2 cha con Tiêu Viễn Sơn lên bàn cân thì rõ ràng ông bố đã “ăn đứt” về khoản phục sức.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm