Kiều Phong 2013 chính thức bớt nhếch nhác

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 27/02/2013

Đạo diễn "Thiên long bát bộ 2013" dường như đã hiểu ra được thị hiếu khán giả.

Là nhân vật trung tâm của Thiên long bát bộ, dĩ nhiên Kiều Phong (Chung Hán Lương) đảm nhận nhiệm vụ “đứng mũi chịu sào”. Song, Chung Hán Lương có quyền tự hào bởi tới thời điểm này, anh là cái tên nhận được ít lời phàn nàn nhất trong bộ sậu Thiên long bát bộ 2013. Thậm chí, tạo hình vốn bị gọi là “ăn mày” của anh cũng trở nên vừa mắt hơn nhiều khi lên hình.
 
Kiều Phong 2013 chính thức bớt nhếch nhác 1
 
Kiều Phong 2013 chính thức bớt nhếch nhác 2
 
Dường như biết được thị hiếu khán giả, đạo diễn Lại Thủy Thanh đã tiết chế bớt những tạo hình mang tính “thảm họa” trước đây của Chung Hán Lương. Thay vào đó là những hình ảnh đẹp mắt và “sạch sẽ gọn gàng” hơn.
 
Kiều Phong 2013 chính thức bớt nhếch nhác 3
 
Kiều Phong 2013 chính thức bớt nhếch nhác 4
 
Nếu Ki Bum và Trương Mông bị chê tơi bời vì thiếu khí chất nhân vật thì điều “dìm hàng” Chung Hán Lương nhất lại là… tạo hình nhếch nhác. Dù vẫn chưa thực sự thỏa mãn người hâm mộ hay ngang cơ với Hồ Quân, Huỳnh Nhật Hoa song Chung Hán Lương đã cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình.
 
Kiều Phong 2013 chính thức bớt nhếch nhác 5
 
Kiều Phong 2013 chính thức bớt nhếch nhác 6
 
Để hóa thân thành Kiều Phong, Chung Hán Lương đã nỗ lực trên mọi phương diện – cả về ngoại hình lẫn diễn xuất. Không chỉ phải rèn luyện cơ bắp để có hình thể rắn rỏi, anh còn phải để râu, tự làm cho nước da trở nên đen sạm và khoác lên mình những bộ đồ “cái bang”.
 

Kiều Phong 2013 chính thức bớt nhếch nhác 7

Kiều Phong 2013 chính thức bớt nhếch nhác 8
 
Đạo diễn Lại Thủy Thanh mới đây vừa tiết lộ rằng: Chung Hán Lương đã hoàn thành xuất sắc toàn bộ các cảnh quay của mình. Trong vòng 1 tháng nữa, đoàn làm phim Thiên long bát bộ 2013 sẽ chính thức đóng máy, kết thúc quá trình ghi hình và chuyển sang giai đoạn hậu kỳ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm