Dàn cao thủ không-lòe-loẹt của "Thiên long 2013"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 22/03/2013

Tuy chỉ chiếm một phần nhỏ song chuyện tình tay tư Vô Nhai Tử - Lý Thu Thủy - Lý Bích Vân - Thiên Sơn đồng lão luôn thu hút sự quan tâm của những người yêu mến "Thiên long bát bộ".

Giữa dàn diễn viên “bảy sắc cầu vồng” của Thiên long bát bộ 2013, màu áo trắng của Vương Ngữ Yên và các cao thủ phái Tiêu Dao trở nên vô cùng nổi bật. Có thể nói, “binh đoàn áo trắng” đều là những nhân vật rất có sức cuốn hút với khán giả của Thiên long bát bộ.
 
Dàn cao thủ không-lòe-loẹt của "Thiên long 2013" 1
 
Dàn cao thủ không-lòe-loẹt của "Thiên long 2013" 2
 Vô Nhai Tử (Tô Hữu Bằng) 

Trong dàn khách mời của Thiên long bát bộ, Tô Hữu Bằng – Giả Tịnh Văn – Cao Viên Viên là được chú ý nhiều nhất. Bộ ba của Ỷ thiên đồ long ký 2003 tiếp tục thể hiện mối tình tay ba giữa Vô Nhai Tử, Lý Thu Thủy Lý Bích Vân. 

Dàn cao thủ không-lòe-loẹt của "Thiên long 2013" 3

Dàn cao thủ không-lòe-loẹt của "Thiên long 2013" 4
Lý Thu Thủy (Giả Tịnh Văn)
 
Dàn cao thủ không-lòe-loẹt của "Thiên long 2013" 5
 
Dàn cao thủ không-lòe-loẹt của "Thiên long 2013" 6
Lý Bích Vân
 
Nếu như ở Ỷ thiên đồ long ký, nhân vật Chu Chỉ Nhược của Cao Viên Viên không thể nắm giữ được trái tim Trương Vô Kỵ (Tô Hữu Bằng) thì đến Thiên long bát bộ, cô lại là người chiến thắng. Tuy đã kết hôn và có con với Lý Thu Thủy nhưng Vô Nhai Tử vẫn ôm ấp bóng hình cô em vợ Lý Bích Vân.
 
Dàn cao thủ không-lòe-loẹt của "Thiên long 2013" 7
Thiên Sơn đồng lão (Kim Minh)
 
Nữ diễn viên Kim Minh thủ vai Thiên Sơn đồng lão – vai diễn từng được Thư Sướng thể hiện rất thành công trong phiên bản 2003. Tuy nhiên, tạo hình của Kim Minh lại bị chê là già quá mức nếu so sánh với miêu tả về nhân vật này trong tiểu thuyết - là một bà lão 96 tuổi trong bộ dạng đứa bé 6 tuổi.
 
Dàn cao thủ không-lòe-loẹt của "Thiên long 2013" 8
Vương Ngữ Yên (Trương Mông) 
 
Đến nay, Thiên long bát bộ 2013 đã cơ bản hoàn thành hầu hết phần ghi hình cho các nhân vật như Kiều Phong, A Châu, A Tử và nhiều khả năng sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm