Kẻ ác "dỏm" chính thức đánh bật kẻ ác đẹp trai

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 00:00 17/01/2014

Nhân vật bí ẩn trong bộ phim ngắn "All Hail the King" của Marvel đã được bật mí.

Với bộ ảnh mới nhất vừa được công bố, mọi bí mật trong đĩa Blu-ray Thor: The Dark World đã được bật mí. Nhân vật chính trong phim ngắn All Hail the King không phải là Loki (Tom Hiddleston), kẻ ác đẹp trai có rất nhiều fan ngưỡng mộ, mà là Mandarin dỏm (Ben Kingsley). Những ai từng xem Iron Man 3 đều biết, kẻ khủng bố đáng sợ Mandarin hóa ra chỉ là một diễn viên chuyên say xỉn, được thuê để “diễn”, nhằm che giấu danh tính thực sự của kẻ ác thật sự do Trevor Slattery thủ vai.
 
Kẻ ác "dỏm" chính thức đánh bật kẻ ác đẹp trai 1
 
Chi tiết Mandarin dỏm được coi là tình tiết gây choáng nhất cho fan của Iron Man 3, khiến họ tranh cãi liên tục trên internet với những ý kiến trái chiều. Một số người hài lòng và cho rằng đây là một chi tiết hài hước mang tính giải trí trong một phim bom tấn. Nhưng người khác tỏ ra thất vọng với ý tưởng này của nhà sản xuất.
 
Kẻ ác "dỏm" chính thức đánh bật kẻ ác đẹp trai 2
Đạo diễn kiêm biên kịch All Hail the King cho biết: “Hãy tưởng tượng một tổ chức khủng bố thực sự, được tổ chức chặt chẽ với tôn chỉ đã có hàng ngàn năm, nhưng thình lình có một kẻ là diễn viên say xỉn xuất hiện và nói với thế giới rằng ông ta là bộ mặt của tổ chức này. Tôi nghĩ rằng họ sẽ rất tức giận”.
 
Kẻ ác "dỏm" chính thức đánh bật kẻ ác đẹp trai 3

Kẻ ác "dỏm" chính thức đánh bật kẻ ác đẹp trai 4
 
Phim ngắn All Hail the King bắt đầu với cuộc phỏng vấn đầu tiên của Mandarin giả kể từ sau các sự kiện của Iron Man 3. Sau khi bị Tony Stark lật mặt và bị tống giam, lúc này ông ta đã ra khỏi nhà tù Seagate có hệ thống bảo vệ kiên cố. Theo trang Entertainment Weekly, All Hail the King có thể coi là một phần kết mới cho Iron Man 3 hoặc là một đoạn mở đầu cho Iron Man 4.
 
Kẻ ác "dỏm" chính thức đánh bật kẻ ác đẹp trai 5

Kẻ ác "dỏm" chính thức đánh bật kẻ ác đẹp trai 6
 
Khán giả sẽ được xem All Hail the King khi ra mắt vào ngày 25/2/2014 cùng với DVD Thor: The Dark World.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm