Kẻ ác dỏm của Iron Man 3 biến thành bác sĩ ác độc

Trang Thùy, Theo Mask Online 15:35 14/11/2014

Nam diễn viên Ben Kingsley trở thành một bác sĩ tâm thần vô cùng độc ác trong bộ phim kinh dị mới Eliza Graves (Bệnh Viện Ma Ám).

Những ai đã từng say mê các vai diễn đa diện của nam diễn viên Ben Kingsley, thì nay sẽ tiếp tục thêm ngưỡng mộ tài năng của ông trong bộ phim kinh dị mới Eliza Graves, còn có tên gọi Stonehearst Asylum (Bệnh Viện Ma Ám). Trong phim, “Kẻ ác dỏm” của Iron Man 3 vào vai  Silas Lamb, vị bác sĩ/giám đốc một bệnh viện tâm thần ở thế kỷ 19. 

Kẻ ác dỏm của Iron Man 3 biến thành bác sĩ ác độc 1

Với những gì người xem nhìn thấy ở bên ngoài, Silas Lamb là một vị bác sĩ đáng kính, tận tâm với nghề. Bệnh viện do ông quản lý có một chế độ hoàn toàn khác biệt so với những bệnh viện tâm thần khác. Ông cho bệnh nhân tâm thần có cuộc sống tự do, thoải mái. Nhưng sự thật ngược lại. Ông ta đã nhốt Salt (Michael Caine) - vị giám đốc tiền nhiệm và là đồng nghiệp của ông xuống một hầm rượu tăm tối, để che giấu quá khứ tội ác kinh hoàng.

Kẻ ác dỏm của Iron Man 3 biến thành bác sĩ ác độc 2

Eliza Graves bắt đầu vào đêm Giáng sinh năm 1899, bác sĩ trẻ Edward Newgate (Jim Sturgess) tìm đến bệnh viện tâm thần Stonehearst với nguyện vọng thiết tha được học việc và trở thành một bác sĩ tâm thần giỏi.

Kẻ ác dỏm của Iron Man 3 biến thành bác sĩ ác độc 3

Anh được Silas Lamb đồng ý và đưa tham quan bệnh viện tâm thần, tự hào giới thiệu phương pháp trị bệnh mới. Bệnh nhân không bị ép dùng thuốc an thần, bị phân biệt hay bị nhốt. Họ được đối xử như những người bình thường, được chiều theo những ảo tưởng của chính họ. Silas Lamb cho biết ông muốn xây dựng một bệnh viện mà những bệnh nhân được tôn trọng và được hòa nhập cùng với các nhân viên.

Kẻ ác dỏm của Iron Man 3 biến thành bác sĩ ác độc 4

Tuy nhiên, một đêm nọ Edward nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ ống khói trong phòng ngủ của mình. Anh theo tiếng động đi xuống một hầm rượu trong bệnh viện và kinh ngạc khi phát hiện bác sĩ Salt bị nhốt đằng sau song sắt cùng với những người hộ lý. Một bức tranh rùng rợn hiện ra khi bác sĩ Salt kể về quá khứ tội ác của Lamb. Edward nhận ra rằng bệnh viện đang bị chính những kẻ tâm thần khống chế.

Kẻ ác dỏm của Iron Man 3 biến thành bác sĩ ác độc 5

Eward biết rằng anh ra tay trước khi quá muộn. Anh đấu tranh để tìm cách cứu những tù nhân của Lamb tại Stonehearst. Sát cánh bên anh là Eliza Graves (Kate Beckinsale) xinh đẹp, một phụ nữ quyến rũ mà chứng ác cảm về sự gần gũi khiến cô phải gắn bó lâu dài với Stonehearst. Cùng nhau, họ quyết tâm lập lại trật tự cho bệnh viện tâm thần Stonehearst.

Kẻ ác dỏm của Iron Man 3 biến thành bác sĩ ác độc 6

Eliza Graves (Bệnh Viện Ma Ám) do Brad Anderson chỉ đạo thực hiện, Joe Gangemi và Edgar Allan Poe chấp bút kịch bản. Trong phim còn có sự góp mặt của David Thewlis, Brendan Gleeson, Jason Flemyng, Sophie Kennedy Clark và nhiều người khác. Phim được dự kiến khởi chiếu vào ngày 14/11.

Kẻ ác dỏm của Iron Man 3 biến thành bác sĩ ác độc 7


(Nguồn: IMDb)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm