Kẻ ác "dỏm" cạnh tranh với kẻ ác đẹp trai

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 00:00 04/01/2014

Bộ phim ngắn mang tên "All Hail the King" mà Marvel sắp phát hành được dự đoán là đất diễn của Loki (Thor: The Dark World) hoặc The Mandarin "dỏm" (Iron Man 3).

Vừa qua, Marvel đã công bố việc phát hành phần phim ngắn của Thor: The Dark World có tiêu đề All Hail the King. Tuy nội dung chưa được tiết lộ nhưng rất nhiều người cho rằng phim sẽ tập trung vào kẻ ác đẹp trai Loki. Một số chứng cớ khác lại cho rằng đây là tác phẩm xoay quanh gã The Mandarin "dỏm" của Iron Man 3.
 
Kẻ ác "dỏm" cạnh tranh với kẻ ác đẹp trai 1
 
Ở phần cuối phim Thor: The Dark WorldLoki đã thay thế thần Odin trở thành vị vua trị vì Asgard. Phim ngắn của Marvel có thể kể lại câu chuyện Loki cướp ngôi như thế nào và những gì đã xảy ra với thần Odin. Fan của Loki thì sướng như điên với giả thiết này. Trước đó, có hơn 50.000 người đã kiến nghị đòi có phim riêng cho Loki.
 
Kẻ ác "dỏm" cạnh tranh với kẻ ác đẹp trai 2
 
Marvel dường như biết những gì người hâm mộ muốn, mà chính họ cũng mong có nhiều cảnh về Loki hơn trong phần phim tiếp theo về Thor. Hồi tháng 7/2013, ông Louis D' Esposito, chủ tịch Marvel Studios kiêm đạo diễn All Hail the King, từng tiết lộ rằng ông đã cố gắng làm một phim ngắn về Loki, nhưng không có chi phí. Đó là vì hãng phim đã tiêu khá nhiều cho phim ngắn Agent Carter mất rồi.
 
Kẻ ác "dỏm" cạnh tranh với kẻ ác đẹp trai 3
 
Còn một khả năng khác là bộ phim sẽ đề cập đến ngôi sao gạo cội Ben Kingsley. Hồi tháng 10/2013, Ben Kingsley tiết lộ rằng ông vừa hoàn thành một dự án bí mật với Marvel. Theo một số nguồn tin All Hail the King được quay vào tháng 8 và tháng 9/2013, vậy thì khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra. Hoặc cũng thể phim sẽ có một câu chuyện xoay quanh Trevor Slattery, nam diễn viên từng được mời đóng The Mandarin trong Iron Man 3
 
Kẻ ác "dỏm" cạnh tranh với kẻ ác đẹp trai 4
 
All Hail the King sẽ được phát hành cùng đĩa Blu-ray và DVD sắp tới của Thor: The Dark World. Bên cạnh phim ngắn, khán giả sẽ được xem cả những cảnh bị xóa, một số bình luận và những cảnh hậu trường của Thor : The Dark World. Thú vị nhất là fan sẽ được xem một số cảnh đặc biệt từ bộ phim Captain America: The Winter Soldier chưa ra rạp.
  
Trailer quảng bá cho đĩa Blu-ray Thor: The Dark World sẽ ra mắt ngày 25/2/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm