Johnny Trí Nguyễn tất bật chuẩn bị... "Cưới Ngay Kẻo Lỡ"

Việt Nữ , Theo 13:50 13/10/2011

Dự án mới mà anh ấy tái hợp cùng đạo diễn tài năng Charlie Nguyễn sau Dòng Máu Anh Hùng đấy!

Long Ruồi vừa khép lại với doanh thu kỷ lục, vượt ngưỡng 2 triệu đôla Mỹ (tương đương hơn 40 tỷ đồng), điều chưa từng xảy ra đối với bất kỳ bộ phim nhựa nào trong lịch sử điện ảnh tại Việt Nam. Sẽ là thừa nếu chúng ta dành tặng thêm bất kỳ lời khen ngợi nào cho đạo diễn Charlie Nguyễn, người từng gây ấn tượng mạnh từ bộ phim Dòng Máu Anh Hùng, rồi sau đó gây sốt vé bằng Để Mai Tính và mới đây nhất là “kỷ lục phim Việt” Long Ruồi.


Đạo diễn Charlie Nguyễn

Sau những thành công đó, không ai có thể phủ nhận tài năng của Charlie Nguyễn, đặc biệt là khả năng tạo đột biến mạnh của anh ở thị trường phim Việt Nam hiện nay. Và một lần nữa, vị đạo diễn này lại làm cho khán giả dồn mọi sự chú ý vào dự án phim mới nhất vừa được tiết lộ. Tác phẩm có tên tạm thời là Cưới Ngay Kẻo Lỡ. Phim thuộc thể loại hài hước, tình cảm quen thuộc nhưng chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị.

Điểm đáng chú ý là Cưới Ngay Kẻo Lỡ chứng kiến sự tái hợp của Charlie Nguyễn và nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn kể từ sau bộ phim Dòng Máu Anh Hùng ra mắt năm 2007. Tuy nhiên, nếu cách đây 4 năm, Dòng Máu Anh Hùng chinh phục khán giả bởi câu chuyện mang đậm chất anh hùng ca và những màn đấu võ đẹp mắt thì Cưới Ngay Kẻo Lỡ lại hoàn toàn khác.


Vẫn là Charlie NguyễnJohnny Trí Nguyễn nhưng lần này, Cưới Ngay Kẻo Lỡ sẽ không có các pha hành động kịch tích mà thay vào đó là những tình tiết vui nhộn cùng một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Đó chính là điểm khác biệt đầy bất ngờ mà bộ đôi này dành tặng cho khán giả.

Kịch bản phim xoay quanh chuyện đời, chuyện tình yêu của một cô gái trẻ tuổi, đứng trước bao sự lựa chọn của cuộc sống. Cũng như mọi người, cô mải miết đi tìm kiếm tình yêu đích thực. Nhưng hành trình này dường như khó đi đến cái đích cuối cùng khi những cám dỗ đầy ma lực khiến cô đánh mất mục tiêu. Nhiều tình huống hài hước bất ngờ diễn ra và đi qua, chỉ còn một câu hỏi cốt lõi ở lại: “Bạn sẽ chủ động lựa chọn hướng đi cho mình, hay để cuộc đời quyết định thay bạn?”

Johnny Trí Nguyễn sẵn sàng tái xuất

Bên cạnh Johnny Trí Nguyễn, Cưới Ngay Kẻo Lỡ còn hứa hẹn sự góp mặt của dàn diễn viên vô cùng ấn tượng sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, dự án đang đi đến những bước chuẩn bị cuối cùng của quá trình tiền sản xuất để theo kịp kế hoạch bấm máy vào ngày 20/11. Phim sẽ ra mắt khán giả vào dịp lễ 30/4 năm sau.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày