Johnny Trí Nguyễn chưa biết cô dâu vẫn... "Cưới ngay kẻo lỡ"!

Bài & Ảnh: Anh Poly, Theo 00:26 01/12/2011

Tuy đã chính thức khai máy nhưng bảng phân vai của bộ phim vẫn được "ém" kín như bưng!

Sáng 30/11 vừa qua, Cưới ngay kẻo lỡ đã chính thức khai máy, tiến hành những cảnh quay đầu tiên. Bộ phim có cái tên "gấp gáp" này là đàn em của 2 "bom tấn" Để mai tính Long Ruồi, cùng chung cha đẻ là "đạo diễn triệu đô" Charlie Nguyễn đấy nhé!

"Đạo diễn triệu đô" Charlie Nguyễn tại buổi khai máy sáng hôm qua.

Cưới ngay kẻo lỡ (tên tiếng Anh là Love Puzzle) là tác phẩm tình cảm-hài thứ 3 mà đạo diễn Charlie Nguyễn thực hiện. Đặc biệt hơn, Cưới ngay kẻo lỡ còn có sự tham gia của nam diễn viên hành động Johnny Trí Nguyễn.

Johnny Trí Nguyễn cực đẹp trai tại phim trường!

Đây không phải là lần đầu tiên Johnny đóng vai chính trong một bộ phim hài. Trước đó, anh đã từng đảm nhận cùng lúc 2 vai chính trong Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt của đạo diễn Dũng "khùng". Thế nhưng vào dự án tới đây, vẫn có rất nhiều khán giả háo hức được xem tài tử siêu đẹp trai này chọc cười.

Một chi tiết nữa cũng thú vị không kém là: Cưới ngay kẻo lỡ còn là tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của "cặp bài trùng" Charlie Nguyễn - Johnny Trí Nguyễn sau bộ phim Dòng máu anh hùng.


Anh em Charlie - Johnny lại "song kiếm hợp bích" công phá màn ảnh rộng.

Thế nhưng, điều đặc biệt là cho dù đã chính thức khởi quay nhưng thông tin xung quanh nội dung bộ phim vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Sáng hôm qua, cũng chỉ có mỗi mình Johnny Trí Nguyễn xuất hiện tại phim trường, "đơn phương độc mã" hoàn thành các cảnh quay.


Anh Johnny nghịch lắm chứ không vừa đâu nhé!

Trước đó, cô nàng Kathy Uyên xinh đẹp đã từng tham gia "tranh cử" chức "vợ hờ" của Johnny. Nhưng, kết quả thế nào thì đoàn phim vẫn không chịu công bố. Thậm chí theo thông tin hành lang mà chúng tớ nghe được thì ngay cả vai nam thứ chính - đối thủ tình trường của Johnny Trí Nguyễn - vẫn còn bỏ ngỏ. Không biết có phải vì vội "cưới ngay kẻo lỡ" quá mà Johnny chưa kịp tìm ra cô dâu của mình hay không đây?

Cưới ngay kẻo lỡ dự kiến sẽ được ghi hình trong khoảng 1 tháng và hoàn tất khâu hậu kỳ ở nước ngoài, trước khi ra rạp trong dịp lễ 30/4/2012. Tác phẩm hứa hẹn là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị "ông hoàng" phim hài Việt Nam trong nửa đầu năm 2012.

Còn bây giờ, hãy cùng chúng tớ đột nhập phim trường, xem trước một vài cảnh quay đầu tiên đầy tâm trạng của Johnny trong phim nhé!


Johnny trầm tư trong xe.


Cận cảnh luôn nè!


Cùng ê-kíp chuẩn bị thiết bị quay trong xe.


Ngầu chưa nè?


Khi cười thì "cute" quá thể!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày