Johnny Trí Nguyễn lợi dụng... "đụng chạm" chân dài Next Top Model

Việt Nữ - Ảnh: Poly, Theo 00:00 17/01/2012

Anh chàng đã phát huy khả năng "cua" gái của mình trước cô người mẫu gợi cảm của "Vietnam's Next Top Model 2010" - Trâm Anh trong phim "Cưới ngay kẻo lỡ".

Khán giả vốn đã quá quen thuộc với hình tượng anh hùng màn ảnh rộng của Johnny Trí Nguyễn. Thế nhưng trong bộ phim điện ảnh mới nhất mà Johnny tham gia Cưới ngay kẻo lỡ, anh chàng "trai đẹp mắt hí" này sẽ "lột xác" để vào vai nhiếp ảnh gia trẻ Hồ Sơn, chuyên chụp ảnh cho một tạp chí thời trang lớn.


Ra dáng nhiếp ảnh gia chưa nè?


Dáng chụp ảnh cực kỳ pờ-rồ nhé!

Nhưng ở đời vốn có câu: "lắm tài nhiều tật". Hồ Sơn tuy là tay nhiếp ảnh có tài nhưng cũng "bỏ túi" một đống tật xấu, trong đó có tật... lợi dụng hoàn cảnh để "thân mật" với các người mẫu mà anh chàng làm việc chung. Một trong số những nạn nhân bị anh chàng "sàm sỡ" trong Cưới ngay kẻo lỡ chính là chân dài ngực khủng Trâm Anh.


Phó nhòm và người mẫu cực kỳ "tình củm"!

Cùng xem Johnny thử tay nghề làm phó nhòm cho chân dài Vietnam's Next Top Model 2010 Trâm Anh như thế nào nhé!Trong bộ váy cô dâu vô cùng gợi cảm, chân dài Trâm Anh đã dành cả một buổi chiều để làm người mẫu cho Johnny thử tài phó nhòm.
Trang phục cực kỳ gợi cảm của Trâm Anh.

Trong quá trình tác nghiệp, Johnny rất nhiệt tình hướng dẫn cách tạo dáng pose ảnh độc đáo cho người đẹp.Nhưng hình như anh phó nhòm nhiệt tình hơi... quá đà. Mượn cớ chỉnh sửa váy áo, anh chàng cố tình đụng chạm vào cơ thể của người mẫu ở những chỗ nhạy cảm.


Chỉ đi đâu thế này?!!


Những hành động tự nhiên "khó đỡ" của cả hai.

Đôi lúc người đẹp phải né tránh và tế nhị từ chối những hành vi có thể gọi là... quấy rối.


Mặt người mẫu khá "đơ" vì sự nhiệt tình của phó nhòm.


Ánh mắt đen tối của phó nhòm Johnny dành cho cô người mẫu chân dài, ngực khủng.

Còn bây giờ, hãy cùng "zoom" vào profile của chân dài ngực khủng đã "lọt mắt... đen" của Johnny Trí Nguyễn nào!

Chị ấy tên thật là Nguyễn Trâm Anh, sinh năm 1987. Trâm Anh đã lọt vào Top 18 Vietnam's Next Top Model 2010 và từng tham gia phim truyền hình Người mẫu cùng dàn sao "khủng" Thanh Hằng, Bình Minh, Trương Thế Vinh...
Biểu cảm "sexy".


Tạo dáng "nóng bỏng mắt".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày