"Đại ca Long Ruồi" lộ ảnh cưới với chân dài?

Anh Poly, Theo 00:06 14/01/2012

Lần thứ 3 hợp tác với đạo diễn Charlie Nguyễn, anh Thái Hòa sẽ góp mặt trong "Cưới ngay kẻo lỡ". Người ta nói, vai của anh si mê cô nàng Ngọc Diệp. Vậy vì cớ gì anh lại "tay trong tay" với chân dài này?

Hậu chia tay "Nữ hoàng băng giá" Nga (Tina Tình), đại ca Long Ruồi của chúng ta đã nhanh chóng "cặp kè" với một kiều nữ xinh như mộng khác. Và theo tin tình báo mà chúng tớ nhận được thì người đẹp chân dài (chị ấy cao hơn đại ca Long cả tấc đó nhé) này chính là một siêu mẫu của Vietnam's Next Top Model 2010 - Trâm Anh.Người đẹp và đại ca

Những khán giả hâm mộ Thái Hòa chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi biết rằng anh sẽ quay trở lại trong Cưới ngay kẻo lỡ. Đây sẽ là bộ phim hài thứ 3 Thái Hòa cùng hợp tác với đạo diễn Charlie Nguyễn.


"Đại ca Long Ruồi" sẽ trở lại......và hứa hẹn lợi hại hơn xưa!

Tuy rằng lần này không thủ vai chính và dù nhân vật của Thái Hòa vẫn được giữ kín như bưng nhưng những hình ảnh trên phim trường đã cho thấy: dường như, kịch bản đã "đo ni đóng giày" cho anh một nhân vật giống y chang... anh Tèo - đại ca Long Ruồi.

Đại gia sành điệuAct "cool" chưa kìa?!

Đẹp trai cóc sợ ai!!!Nhìn gần thì cũng "tử tế" ra phết

May mắn thay, lần này đại ca không còn phải khổ sở chiến đấu trên giang hồ nữa. Thay vào đó, khó khăn đại ca phải đương đầu chính là một đối thủ "khó xơi" trên tình trường: tình địch Johnny Trí Nguyễn. Phải công nhận Trí Nguyễn đẹp trai, nhưng rõ ràng đại ca Tèo mới là người đoạt giải Hot man 2011."Sao ngươi dám lấy đi người ta yêu thương nhất?"

Trong Cưới ngay kẻo lỡ, nhân vật của Thái Hòa rơi vào lưới tình của Khánh Linh (Ngọc Diệp), một cô gái thông minh xinh đẹp. Tuy nhiên, trái tim của Khánh Linh đã thuộc về người đàn ông khác. Điều này làm anh ấy đau đớn không nguôi.


"Một trái tim bên lề rất đau"...

Thế nhưng chỉ trong phút chốc, anh ấy đã có ngay một chân dài bên cạnh. Và cũng có đôi khi, Khánh Linh phải tiếc nuối vì đã từ chối tình yêu của "đại ca Tèo" trong phim.

Có chân dài theo ngay lập tức, phải chăng thân thế của anh không thường?


Ngọc Diệp nhìn "đại ca" trong tiếc nuối

Thật nôn nao và háo hức sau khi xem xong những hình ảnh mới này của Thái Hòa trên phim trường, các bạn nhỉ? Nhưng mà chúng mình còn phải kiên nhẫn chờ đợi đến dịp lễ 30/4 mới được xem Cưới ngay kẻo lỡ. Cùng ghi ngay vào sổ mốc thời gian quan trọng này nhé!Phải hơn 3 tháng nữa khán giả mới được xem Thái Hòa "Cưới ngay kẻo lỡ"

Còn bây giờ, chúng mình hãy ngó nghiêng thêm một số hình ảnh cực "độc" khác trong series ảnh hậu trường lần này của Cưới ngay kẻo lỡ nhé!

Anh phải nói thật với các chú là...

Cưới vợ là số 1!!!

Thế nên bà con phải tranh thủ "Cưới ngay kẻo lỡ" đấy!Pose hình cùng đoàn phimNghiêm túc phát xem có đẹp trai hơn tẹo nào không...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày