"I Remember You" hé lộ tạo hình nhân vật của D.O (EXO)

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 00:03 16/06/2015

D.O (EXO) sẽ xuất hiện từ những tập đầu của bộ phim "I Remember You" sắp phát sóng.

Những hình ảnh đầu tiên cho nhân vật Lee Joon Young của D.O (EXO) vừa được đội ngũ sản xuất I Remember You công bố không lâu. Được biết, đây sẽ là nhân vật có nhân cách khá nguy hiểm, nhưng lại đóng góp vai trò quan trọng trong cuộc sống của anh chàng nam chính Lee Hyun (Seo In Guk). Ngoài ra, thông tin chi tiết hơn về nhân vật Lee Joon Young của D.O vẫn là một ẩn số chưa được tiết lộ.
 
Tạo hình của D.O trong phim
 
Tuy nhiên, nhân vật Lee Joon Young này chỉ xuất hiện trong những phần ký ức của Lee Hyun. Cũng là một trong những người đã bị cha Lee Hyun điều tra. Nói về vai diễn của D.O, phía đại diện của nhà sản xuất CJ E&M rất tự tin D.O thể hiện tốt vai diễn mà anh đảm nhận như một diễn viên thực thụ. 
 
 
 
I Remember You là bộ phim truyền hình hài lãng mạn pha lẫn yếu tố tội phạm. Quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Jang Na Ra, Seo In Guk, Kim Jae Young, Lee Chun Hee... Nội dung xoay quanh Lee Hyun (Seo In Guk) - một chuyên gia hình sự tài giỏi. Tuy sở hữu khả năng điều tra cực tốt nhưng anh lại gặp vấn đề trong việc giao tiếp với những người xung quanh. Thế nhưng, vẫn có một người luôn kiên nhẫn đeo bám theo anh. Đó chính là Cha Ji Ahn (Jang Na Ra) - nữ thám tử ưu tú.
 
Teaser 1

Teaser 2
 
Tập đầu tiên của I Remember You sẽ lên sóng vào lúc 22g thứ 2 ngày 22/6/2015 trên kênh KBS sau khi School 2015 kết thúc. 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày