I Remember You (2015)

Jang Na Ra rạng rỡ trong lần đầu hẹn hò cùng Seo In Guk

Mi Mèo - AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 16/07/2015

Cuối cùng thì người hâm mộ cũng đã được ngắm cặp đôi Lee Hyun (Seo In Guk) - Cha Ji Ahn (Jang Na Ra) hẹn hò với nhau.

Trong hai tập 7 và 8 của I Remember You vừa lên sóng, Cha Ji Ahn (Jang Na Ra) rất vui vẻ đi hẹn hò với Lee Hyun (Seo In Guk). Dù cả hai vẫn chưa bày tỏ tình cảm rõ ràng cho nhau, Lee Hyun vẫn luôn quan tâm đến cô nàng rắc rối và hậu đậu này. Đồng thời, khán giả cũng đã biết được luật sư Sun Ho (Park Bo Gum) chính là em trai đã thất lạc bất lâu nay của Lee Hyun.
 
 
Ngoại trừ Cha Ji Ahn, mọi thành viên trong đội đều được Lee Hyun đưa vào diện tình nghi trong quá trình truy tìm hung thủ đứng phía sau các vụ án. Đây cũng là lý do khiến Lee Hyun không bày tỏ tình cảm với Ji Ahn, vì sợ tình cảm làm ảnh hưởng quá trình điều tra. Tuy nhiên, trước sự nhiệt tình của Ji Ahn, Lee Hyun cũng đã miễn cưỡng đồng ý hẹn hò cùng với cô.
 

Cô nàng vụng về Ji Ahn đến lúc gặp mặt mới bắt đầu tra địa điểm để hẹn hò
 
Ji Ahn tươi như hoa trong khi Lee Hyun "nghiêm túc" selfie cùng khi được đề nghị
 

Bên cạnh câu chuyện tình cảm của cặp đôi chính có chút tiến triển, quá trình theo dấu nghi phạm liên tục gặp trở ngại. Thậm chí, Cha Ji Ahn còn bị hung thủ lẻn vào tận nhà tấn công. Lúc đó, nhờ luật sư Sun Ho (Park Bo Geum) đã có mặt kịp thời giải cứu và đưa Ji Ahn vào bệnh viện. Nhờ vậy, mọi người mới phát hiện luật sư Sun Ho chính là em trai ruột đã thất lạc bấy lâu nay của Lee Hyun. Từ nhỏ, Sun Ho bị Lee Joon Young (D.O.) bắt cóc và anh luôn nghĩ Lee Hyun đã bỏ rơi mình. Khi gặp lại, Sun Ho đã cố ý "chạm mặt" Lee Hyun nhiều lần với hy vọng người anh trai nhận ra mình.
 

Ji Ahn bị tấn công tại nhà
 
 
 
Lee Hyun đưa Ji Ahn trở về sau khi cô ngất xỉu và được đưa đến bệnh viện

Lee Hyun đã đưa Ji Ahn về nhà anh ở tạm vì lý do an toàn
 
 
 
 
I Remember You là bộ phim trinh thám, điều tra tâm lý tội phạm dài 16 tập, xoay quanh câu chuyện về chuyên gia tâm lý tội phạm học Lee Hyun có khả năng phán đoán tốt, nhưng lại thu mình với thế giới bên ngoài. Người duy nhất có thể tiếp xúc cũng như kéo anh ra khỏi thế giới của mình là cô nàng cảnh sát Cha Ji Ahn. Tập 9 và 10 của bộ phim sẽ lên sóng vào lúc 22g ngày 20 - 21/7/2015 trên kênh KBS. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm