Jang Na Ra kiên quyết bám đuôi Seo In Guk từ nhỏ

Mi Mèo , Theo Trí Thức Trẻ 09:25 02/07/2015

Ngay từ nhỏ là Ji Ahn (Jang Na Ra) đã đi theo đuôi của Lee Hyun (Seo In Guk) mặc dù anh chàng năm lần bảy lượt đuổi đi.

Tập mới nhất vừa lên sóng của I Remember You, Lee Hyun (Seo In Guk) một lần nữa bị mất dấu vết kẻ thù. Khi anh đến nơi hẹn với nhân chứng thì phát hiện người đó đã bị sát hại. Đồng thời, Cha Ji Ahn (Jang Na Ravẫn không nói cho Lee Hyun biết mối quan hệ giữa cô và anh từ lúc nhỏ đã biết nhau, thậm chí Lee Hyun còn rất nhiều lần đuổi Ji Ahn không cho cô theo mình. 
 


Từ nhỏ, vốn dĩ Ji Ahn đã rất nhiều lần đi theo Lee Hyun nhưng lần nào cũng bị cậu đuổi về
 
Lee Hyun nhận được thông tin của nhân chứng, hẹn anh đến gặp mặt. Thế nhưng nhân chứng đã bị một kẻ lạ mặt tấn công bị thương nặng. Lee Hyun xuất hiện và giáp mặt với thủ phạm, nhưng cuối cùng hắn ta chạy thoát và nhân chứng đã qua đời vì không cứu kịp.
 Lee Hyun bị hung thủ cố tình gài bẫy vào tình thế sát hại nhân chứng
 
Sau khi hiện trường bị phong tỏa, Ji Ahn đã âm thầm trở lại để tìm hiểu các dấu vết và cô cũng đã gặp Lee Hyun tại đó. Thế nhưng, cả hai không ngờ là đội trưởng cũng đến hiện trường để điều tra nên đã phải núp vào trong theo dõi, không muốn đội trưởng biết mình có mặt cùng thời điểm tại hiện trường.
 

 
Cũng trong tập này, Lee Hyun đã được gặp vị bác sĩ pháp y Lee Joon Ho. Người sẽ trực tiếp làm việc với đội cảnh sát sắp tới, cũng là hàng xóm mới bên cạnh nhà Lee Hyun. Điều này làm phần lớn khán giả cho rằng anh chàng luật sư Sun Ho (Park Bo Gum) và bác sĩ pháp y Joon Ho ít nhiều có liên quan đến những câu chuyện trong quá khứ của Lee Hyun. 
 Cuộc gặp gỡ giữa Lee Hyun và người hàng xóm mới

I Remember You là bộ phim tâm lý tội phạm pha lẫn những pha hành động và hài hước. Xoay quanh anh chàng chuyên gia tâm lý tội phạm Lee Hyun, người có đầu óc cực kỳ nhạy bén, tài giỏi nhưng lại không giỏi giao tiếp với mọi người và cô nàng Cha Ji Ahn lại chính là cầu nối giúp anh trong mọi việc. Tập 5 của I Remember You sẽ lên sóng vào 22g tối thứ 2 ngày 06/07/2015 trên kênh KBS.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm