Dàn chiến binh "Biệt Đội Đánh Thuê 3" cực hoa hòe hoa sói

Trang Thùy - sub: Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 01/08/2014

Các chiến binh hầm hố của "The Expendables 3" (Biệt Đội Đánh Thuê 3) trông vô cùng sặc sỡ trên bộ poster mới công bố tại Lễ hội Comic-Con 2014.

Bộ phim hành động thú vị nhất hè 2014, The Expendables 3 (Biệt Đội Đánh Thuê 3), vừa tung ra bộ poster mới tại Lễ hội Comic-Con ở San Diego. Trái ngược hoàn toàn với loạt poster phát hành trước đó chỉ có 2 màu đen trắng, lần này, nhà sản xuất tung ra sê-ri ảnh rực rỡ đủ màu xanh đỏ tím vàng. 
 

Jason Statham vai Lee Christmas
 
Sylvester Stallone vai Barney Ross
 
Chắc chắn không ai có thể tưởng tượng nổi các chiến binh siêu hầm hố của The Expendables lại trở nên "hoa hòe hoa sói" đến như vậy. Thay vì khoe cơ bắp trong trang phục lính rằn ri màu tối như thường thấy, họ lại khoác lên mình quần áo với đủ sắc cầu vồng. Thậm chí cả vũ khí cũng được thay màu thép bằng nước sơn chói lọi.
 
 
Harrison Ford vai Max Drummer
 
Ngoài ra, đoạn trailer cuối cùng của The Expendables 3 vừa phát hành, tiếp tục đem đến nhiều khung cảnh cháy nổ mãn nhãn trong bộ phim. Lần này, người xem có thể thấy rõ hơn kế hoạch nguy hiểm của Conrad Stonebanks (Mel Gibson). Ngoài ra, Luna (Ronda Rousey), cô nàng duy nhất trong The Expendables, không chỉ giỏi võ mà còn coi thường đàn ông ra mặt. Sau khi hạ gục hai kẻ sàm sỡ, cô nhìn chúng và nói: “Đúng là đồ đàn ông”.
 
 
Trong The Expendables 3, Barney Ross (Sylvester Stallone), Lee Christmas (Jason Statham) và phần còn lại của Biệt Đội Đánh Thuê phải mặt đối mặt với Conrad Stonebanks, người từng là đồng sáng lập The Expendables với Barney, nay đã trở thành kẻ thù. Hắn có nhiệm vụ phải xóa sổ Biệt đội. Để đối phó với âm mưu này, Barney quyết định tuyển một đội đánh thuê trẻ hơn, tinh nhuệ hơn.
 
Ronda Rousey vai Luna
 
Conrad Stonebanks (Mel Gibson) - kẻ thù của toàn đội
 
The Expendables 3 (Biệt Đội Đánh Thuê 3) sẽ ra rạp ngày 15/8/2014 với dàn siêu sao "hàng khủng" của Hollywood. Phim do Patrick Hughes chỉ đạo thực hiện.
 
Kellan Lutz vai Smilee
 
Glen Powell vai Thorn
 
Terry Crews vai Hale Caesar
 
Antonio Banderas vai Galgo
 
Kelsey Grammer vai Bonaparte
 
Wesley Snipes vai Doc
 
Lý Liên Kiệt vai Yin Yang
 
Dolph Lundgren vai Gunner Jensen
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày