"Biệt đội đánh thuê 3" vừa khoe cơ bắp vừa cười tít mắt

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/04/2014

Trong bộ poster nhân vật của "The Expendables 3" (Biệt Đội Đánh Thuê 3), các thành viên Biệt đội đánh thuê ai cũng cười như được mùa.

Bộ phim hành động The Expendables 3 (Biệt đội đánh thuê 3) vừa tung ra 16 poster giới thiệu toàn bộ những nhân vật chính của phim. Dẫn đầu bởi Sylvester Stallone, các thành viên trong Biệt đội đánh thuê là sự kết hợp của những khuôn mặt cũ và mới. Tất cả đều được trang bị vũ khí theo tính năng của từng người và sẵn sàng cho nhiệm vụ quân sự của mình. Trên gương mặt họ là những nụ cười đầy lạc quan tươi sáng, đối lập hẳn với trang phục lính hầm hố và những cơ bắp cuồn cuộn.
 
 

Là nhân vật nữ duy nhất trong Biệt đội đánh thuê 3, mỹ nhân Ronda Rousey tuy không cơ bắp như cánh mày râu, nhưng trông cô cũng ngầu không kém đồng đội. Cô diện trang phục da, giày lính và thủ sẵn một khẩu súng ngắn trên tay. Tuy nhiên vẻ nữ tính của Ronda Rousey vẫn không hề mất đi nhờ kiểu tóc khá điệu đà: tết bím từ trên đỉnh đầu thả xuống ngang vai.
 

Những tân binh trẻ nhất trong The Expendables 3 là anh chàng “ma cà rồng” Kellan Lutz, Victor Ortiz và Glen Powell được người xem chú ý đặc biệt. Tuy nhiên, thái độ của họ thật khác biệt. Trong khi hai đồng đội cười như được mùa, thì Kellan Lutz lại khá nghiêm nghị. Anh chỉ nhếch mép đầy bí ẩn. 
 
 
 
 
Trong The Expendables 3, Barney (Sylvester Stallone) và Christmas (Jason Statham) cùng nhóm của họ phải mặt đối mặt với cựu thành viên Conrad Stonebanks (Mel Gibson), người đang tìm cách để tiêu diệt The Expendables. Nhưng Barney sẽ không bao giờ buông vũ khí mà không có một cuộc chiến kinh hoàng. Ông mang đến cho các thành viên The Expendables một kỷ nguyên mới bằng việc tuyển dụng những cá nhân trẻ, nhanh hơn và am hiểu công nghệ hơn.
 
 
Các diễn viên quay trở lại với The Expendables 3 gồm Sylvester Stallone, Terry Crews, Lý Liên Kiệt, Jason Statham, Dolph Lundgren, Arnold Schwarzenegger, Randy Couture. Những nhân tố mới xuất hiện trong phim là Kellen Lutz, Ronda Roussey, Victor Ortiz, Glen Powell, Harrison Ford, Kelsey Grammer, Wesley Snipes, Antonio Banderas và Mel Gibson. 
 

 

The Expendables 3 sẽ là một cuộc đụng độ của phong cách cổ điển với chuyên môn công nghệ cao trong trận chiến “khủng” nhất mà Biệt đội đánh thuê từng trải nghiệm. Phim do đạo diễn Patrick Hughes chỉ đạo thực hiện. The Expendables 3 (Biệt đội đánh thuê 3) sẽ ra rạp ngày 15/8 tới.
 
 
 
 
 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày