"Biệt đội đánh thuê 3" rượt đuổi không kém "Fast & Furious"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:31 06/04/2014

Những cảnh rượt đuổi giữa tàu hỏa và máy bay trong trailer "The Expendables 3" (Biệt Đội Đánh Thuê 3) rất giống "Fast & Furious".

Bom tấn hành động The Expendables 3 (Biệt đội đánh thuê 3) vừa phát hành trailer đầu tiên. Đoạn clip chỉ dài hơn 1 phút tràn đầy những cảnh hành động, những vụ nổ, tên lửa, máy bay trực thăng, súng và những gã đàn ông bặm trợn nhưng hài hước. Nhiều người nhận xét The Expendables 3 là phiên bản nâng cao của Fast & Furious do những cảnh rượt đuổi giữa tàu hỏa và máy bay trong trailer khiến người xem thót tim.
 
Trailer đầu tiên của "The Expendables 3" (Biệt Đội Đánh Thuê 3)
 
 
 
Phần cuối clip là đoạn điểm danh những gương mặt chính xuất hiện trong The Expendables 3, từ cựu binh đến tân binh. Câu khẩu hiệu khẩu hiệu "Hang on for one last ride” (tạm dịch: Cùng nhau cho chuyến đi cuối cùng) ở đầu đoạn video và lời nói của thành viên mới Surgeon (Wesley Sniper) “Cùng nhau chịu đựng lần cuối”, gợi ý rằng đây có thể là phần phim cuối cùng trong series The Expendables.
 
 
 
 
 
 
 
 

Tuy nhiên gần đây, cựu điệp viên 007 - Pierce Brosnan lại tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đang đàm phán cho phần phim Biệt Đội Đánh Thuê mới. Trước thông tin này, nhiều người cho rằng bộ phim nhượng quyền thương mại có thể tạm dừng trong một thời gian, hoặc sẽ làm lại với nhóm lính đánh thuê khác.
 

The Expendables 3 tập hợp những huyền thoại phim hành động bao gồm Sylvester Stallone, Jason Statham, Arnold Schwarzenegger, Mel Gibson và Harrison Ford cùng nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Wesley Snipes, Kelsey Grammer, Antonio Banderas, Dolph Lundgren, Terry Crews, Lý Liên Kiệt và Randy Couture. Phim do Patrick Hughes chỉ đạo thực hiện.
 

The Expendables 3 (Biệt đội đánh thuê 3) sẽ ra rạp ngày 15/8 tới.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày