"Cô giúp việc đáng yêu" Kimberley muốn được thử vai nổi loạn

AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/02/2015

Mới đây, cô nàng Kimberley Anne Tiamsiri từ Thái Lan đã có buổi fan meeting ấm áp với người hâm mộ tại Thái Lan. Buổi họp mặt diễn ra với nhiều tiết mục đầy tình cảm.

Vào ngày 24/01 vừa qua, nữ diễn viên Kimmy Kimberley Anne Tiamsiri đã có một buổi fan meeting ấm cúng tại Thái Lan. Trong một cuộc phỏng vấn ngắn hôm ấy, cô nàng Kimberley chia sẻ mong muốn được đóng vai nổi loạn.

"Cô giúp việc đáng yêu" Kimberley muốn được thử vai nổi loạn 1

Với sự tham gia của đông đảo bạn trẻ yêu phim Thái và đặc biệt ưa thích cặp đôi Kim - Mark (cậu chàng bạn diễn Mark Prin nổi tiếng), Kimmy phấn khích trước tình cảm và sự chuẩn bị chu đáo của mọi người. Trong hôm gặp gỡ, Kimmy rất được lòng người đến dự bởi tính cách cực kì dễ gần và giọng nói ngọt ngào của cô. Thậm chí cô nàng còn trực tiếp chụp ảnh với từng người hâm mộ và tạo kiểu nhắng nhít đáng yêu không thể tả. Tại đây, Kimmy còn được đón sinh nhật đầm ấm bên khán giả.

"Cô giúp việc đáng yêu" Kimberley muốn được thử vai nổi loạn 2
Kimmy cảm động trước tình cảm của fan Thái - Việt

"Cô giúp việc đáng yêu" Kimberley muốn được thử vai nổi loạn 3
Cận cảnh chiếc bánh sinh nhật đáng yêu mà fan công phu chuẩn bị

"Cô giúp việc đáng yêu" Kimberley muốn được thử vai nổi loạn 4
Sau đó cô nàng còn tổ chức trò chơi cùng các bạn trẻ

PV: Chúng tôi được biết bạn và Mark Prin có nhiều cảnh ngọt ngào trong Panyachon Kon Krua. Vậy những cảnh này có trong Ab Rak Online không?
Kim: Có chứ. Nhưng tôi muốn các bạn hãy tiếp tục xem phim, vì kể ra sẽ không còn bất ngờ gì nữa. Chắc chắn chúng tôi muốn có nhiều cảnh ngọt ngào, muốn đóng với nhau rồi. Chúng tôi thậm chí còn muốn trở thành cặp đôi màn ảnh. Vì vậy tôi mong các bạn hãy tiếp tục xem phim nhé!

PV: Bạn có từng muốn đóng dạng vai khác như nhân vật phản diện không?
Kim: Nhân vật phản diện ạ? Nhưng vẫn là vai chính đúng không? Vâng. Tôi muốn thử sức với mọi loại vai. Thực sự tôi muốn thử sức với nhân vật kẻ nổi loạn. 

"Cô giúp việc đáng yêu" Kimberley muốn được thử vai nổi loạn 5
Kim và Mark Prin - bạn diễn thân thiết thường dính tin đồn phim giả tình thật với cô nàng

PV: Ngoài các nam diễn viên của đài CH3, bạn có muốn đóng cùng ai khác không?
Kim: Tôi muốn được hợp tác với Chris Hemsworth, nam chính trong phim Thor đấy.

PV: Bạn cảm thấy thế nào khi biết mình có nhiều fan hâm mộ ở Việt Nam? 
Kim: Thực sự tôi rất biết ơn các bạn đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua và rất mong rằng nếu có thể, tôi sẽ được gặp tất cả các bạn. Một ngày nào đó nếu đủ may mắn, tôi hi vọng được làm việc tại Việt Nam. 


"Cô giúp việc đáng yêu" Kimberley muốn được thử vai nổi loạn 6

PV: Nếu có cơ hội, bạn có muốn hợp tác với nhà sản xuất phim của Việt Nam không? 
Kim: Nếu nhận được lời mời, tôi sẽ hợp tác với nhà sản xuất phim của Việt Nam. 

PV: Bạn có muốn nói gì với người hâm mộ Việt Nam không? 
Kim: Có có. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi. Hi vọng chúng ta sẽ mãi ở bên nhau. Xin hãy tiếp tục xem phim Ab Ruk Online và Seur. Ngoài ra tôi cũng đang quay phim Nang Rai Tee Rak. Vì vậy, tôi mong mọi người sẽ luôn ủng hộ tôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều. 

Clip phỏng vấn ngắn Kimberley (Thực hiện bởi sự hỗ trợ của quản lý và fanpage chính thức của Kimmy)

Cô nàng diễn viên người Thái này vào năm 2012 đã cùng bạn diễn Mark Prin giành giải Cặp đôi màn ảnh sau bộ phim Panyachon Kon Krua (tựa Việt: Cô Giúp Việc Đáng Yêu). Được biết đến nhiều hơn qua sản phẩm truyền hình Thái tên Ton Ruk Rim Rua (tựa Việt: Hàng Rào Tình Yêu) năm ngoái, cô nàng còn là người mẫu. Kimberley hiện là gương mặt đại diện của một số thương hiệu phổ biến tại Thái và Việt Nam. 

Vào thời điểm này, bộ phim truyền hình Ab Rak Online (Tựa Việt: Yêu Thầm Online) của Kimmy đang "làm mưa làm gió" tại Thái Lan và cộng đồng yêu thích phim Thái tại Việt Nam. Với diễn xuất ăn ý cùng bạn diễn Mark Prin, bộ phim của cô nàng hiện đang đứng đầu rating khung giờ vàng thứ tư - thứ năm tại Bangkok. Sức hút của bộ phim này ngoài Kimberley ra, còn đến từ các bạn diễn đều là những gương mặt được ưa thích tại đất Thái gồm: Mark Prin, Anne Thongprasom, Peter Corp tạo thành bộ tứ rắc rối trong phim. 

(Tổng hợp SX)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm