Bride of the Century (cstv 2014)

Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) rơi lệ khi tái ngộ vợ yêu

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 13/04/2014

Trong tập cuối của "Bride of the Century" (Cô Dâu Thế Kỷ), phải mất 1 khoảng thời gian Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) mới tìm thấy mẹ con Na Doo Rim (Yang Jin Sung).

Sau tình tiết Na Doo Rim (Yang Jin Sung) mang thai trong tập 15 của Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ), khán giả dường như rất kỳ vọng vào màn hội ngộ của cô và anh chồng Choi Kang Joo (Lee Hong Ki). Tuy nhiên, người xem lại bị hụt hẫng khi màn tương phùng này diễn ra hơi chóng vánh. Thậm chí, đạo diễn còn để Kang Joo để lỡ mất giây phút lâm bồn của vợ. Thế nhưng, phân đoạn chàng CEO "chân ngắn" thẫn thờ đến rơi lệ khi gặp Doo Rim vẫn thật sự rất xúc động.

Màn hội ngộ giữa Na Doo Rim và Choi Kang Joo 
trong tập cuối “Bride of the Century" (Cô Dâu Thế Kỷ)

Có được manh mối về nơi vợ đang sinh sống, Kang Joo lên đường đến Namhae để tìm Doo Rim. Tại đây, cặp đôi này để lỡ không ít cơ hội gặp lại nhau. Đến chập tối, Doo Rim làm rơi cuộn len đỏ - thứ Kang Joo từng dùng để cầu hôn cô tại trung tâm thương mại – xuống đường. Bất ngờ thay, cuộn len lại lăn tới đúng chân Kang Joo. Khi 2 người chính thức chạm mặt nhau, cả Doo Rim và Kang Joo đều không giấu nổi sự vui mừng cùng những giọt nước mắt.
 
Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) rơi lệ khi tái ngộ vợ yêu 1
 
Kang Joo quyết định đưa vợ và con trai trở lại Seoul. Cùng lúc này, bà nội Doo Rim cũng tiết lộ bí mật động trời: bà từng được gả cho ông nội của Kang Joo. Tuy vậy, đây là cuộc hôn nhân không có tình cảm xuất phát từ phía cô dâu nên bà đã quyết định giả chết để chạy trốn cùng người yêu của mình.
 
Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) rơi lệ khi tái ngộ vợ yêu 2

Để trả giá cho lỗi lầm từ kiếp trước, chủ tịch Ma phải nằm viện vì vấn đề sức khoẻ. Khi thấy Doo Rim đến thăm, chủ tịch Ma vừa khóc vừa nói lời xin lỗi vì những gì đã gây ra cho cô trong thời gian vừa qua. Sự liên quan về mặt ngoại hình giữa Jang Yi Kyung và Doo Rim cũng được giải đáp. Khi chủ tịch Ma hạ sinh con gái, hồn ma Sung Joo Shin đã tới phù phép khiến khuôn mặt của Yi Kyung giống y đúc Doo Rim.
 
Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) rơi lệ khi tái ngộ vợ yêu 3
 
Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) rơi lệ khi tái ngộ vợ yêu 4

Cuối cùng, Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ) đã kết thúc với hạnh phúc viên mãn dành cho Doo Rim và Kang Joo.
 
Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) rơi lệ khi tái ngộ vợ yêu 5
 
Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) rơi lệ khi tái ngộ vợ yêu 6

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm