Bride of the Century (cstv 2014)

Cô vợ “hụt” ra sức quyến rũ Choi Kang Joo (Lee Hong Ki)

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 05/04/2014

Trong tập 13 của “Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ)”, Jang Yi Kyung (Yang Jin Sung) tìm mọi cách để kéo Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) về phía mình nhưng bất thành.

Có thể nói rằng, chuyện tình của cặp đôi Choi Kang Joo – Na Doo Rim đang được khán giả theo dõi Bride of the Century dành sự quan tâm đặc biệt. Do vậy, ai nấy đều mong rằng những vấn đề ngăn cản 2 người đến với nhau sẽ được giải quyết sớm trong tập 13 của Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ). Tuy nhiên, Doo Rim (Yang Jin Sung) vẫn chưa thể toàn tâm đến bên Kang Joo (Lee Hong Ki). Trong lúc đó, cô vợ “hụt” Jang Yi Kyung lại ra sức kéo người thừa kế tập đoàn Tae Yang về bên mình.
 
Cô vợ “hụt” ra sức quyến rũ Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) 1
 
Cô vợ “hụt” ra sức quyến rũ Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) 2
 
Để hôn sự được diễn ra tốt đẹp, Yi Kyung còn lấy đoạn ghi âm giữa cô ta và bà ngoại Kang Joo ra để tống tình anh. Hay có lúc, cô nàng tỏ ra mềm mỏng, nhẹ nhàng hòng quyến rũ Kang Joo. Thế nhưng, mọi nỗ lực của Jang Yi Kyung đều bất thành khi Kang Joo chẳng hề mảy may run sợ hoặc mềm lòng. Đáp lại, anh chỉ dành cho cô vợ “hụt” sự khinh thường. Không thể khiến Kang Joo rung động, Yi Kyung cùng mẹ lên kế hoạch đưa anh vào tròng. 
 
Cô vợ “hụt” ra sức quyến rũ Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) 3
 
Cô vợ “hụt” ra sức quyến rũ Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) 4
 
Cô vợ “hụt” ra sức quyến rũ Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) 5
 
Bên cạnh đó, Doo Rim 1 lần nữa khước từ ý định bỏ trốn cùng Kang Joo. Để đoạn tuyệt với người yêu, cô quyết định quay trở về ngôi nhà cũ cùng bà và đóng cửa quán ăn. Mặc dù vậy, điều đó cũng không khiến Kang Joo nhụt chí cũng như từ bỏ ý định chính thức rước nàng về dinh. Thậm chí, trong buổi công bố chính thức cô dâu mới của nhà họ Choi, Kang Joo còn thẳng thừng tuyên bố người anh yêu và cưới làm vợ là Na Doo Rim.
 
Cô vợ “hụt” ra sức quyến rũ Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) 6
 
Cô vợ “hụt” ra sức quyến rũ Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) 7
 
Mặt khác, sự thật về Doo Rim khiến cha Kang Joo đổ bệnh vì sốc. Đứng trước nguy cơ mất “con cá to”, chủ tịch Ma hoàn toàn không cam lòng. Bà ta lên kế hoạch giết Doo Rim để con gái có thể đường hoàng sánh vai bên Choi Kang Joo. Thế nhưng dựa theo đoạn giới thiệu tập 14 của Cô Dâu Thế Kỷ, nhiều khả năng, kế hoạch này sẽ thất bại bởi sự can thiệp của hồn ma nhà họ Choi – người se duyên cho chuyện tình giữa Na Doo Rim cùng Choi Kang Joo.
 
Đoạn giới thiệu tập 14 của “Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ)”
 
Tập 14 của Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ) sẽ chính thức lên sóng vào tối nay – 05/04.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm