Bride of the Century (cstv 2014)

Kang Joo (Lee Hong Ki) lạnh lùng ném tiền vào người yêu

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 30/03/2014

Trong tập 12 của “Bride of the Century" (Cô Dâu Thế Kỷ), Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) vừa hoang mang vừa giận dữ khi biết sự thật về Na Doo Rim (Yang Jin Sung).

Ở tập 12 của drama Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ), bí mật xoay quanh màn “tráo dâu” của gia đình Jang Yi Kyung (Yang Jin Sung) đã bị vỡ lở. Đúng như dự đoán của đại bộ phận khán giả, Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) vô cùng hoang mang khi tìm ra sự thật về Na Doo Rim. Thậm chí, anh còn quay trở lại “hình tượng” cao ngạo, lạnh lùng như trong những tập đầu.
 
 
 
Sau khi tìm ra địa chỉ nơi Doo Rim đang sống, Kang Joo ngay lập tức tìm đến chỗ cô. Mặt khác, do chủ tịch Ma lấy tính mạng của bà ngoại cùng cô bạn Jin Joo ra đe dọa nên Doo Rim quyết định từ bỏ tình yêu với Kang Joo. Gặp mặt người yêu, cô tỏ thái độ rất phũ phàng và nói rằng, nhờ thỏa thuận giả làm hôn thê của Kang Joo mà cô kiếm được rất nhiều tiền. Kang Joo tuy tức giận mà bỏ về nhưng vẫn quay lại vào ngày hôm sau. Trì triết người yêu xong, Kang Joo lạnh lùng rút ví rồi ném 1 xấp tiền về phía Doo Rim trong sự tức giận.
 
 
 
Dẫu vậy, người thừa kế của tập đoàn Tae Yang cũng vô cùng buồn bã trước sự lạnh nhạt mà Na Doo Rim dành cho anh. Thậm chí, Kang Joo còn liên tục tìm đến Doo Rim hoặc âm thầm quan sát cô. Vào ngày công bố Jang Yi Kyung là con dâu chính thức của nhà họ Choi, Kang Joo đã không có mặt. Anh tìm đến Doo Rim và tỏ ý muốn cả hai cùng nói ra sự thật với cha Kang Joo để tìm cách cứu vãn tình yêu của họ.
 
 
 
 
Trái lại, Doo Rim khước từ kế hoạch này của Kang Joo. Được tin Jang Yi Hyun (Sung Hyuk) tỉnh lại sau cơn hôn mê, Doo Rim ngay lập tức vào bệnh viện rồi ôm chầm lấy “anh trai” trong sự vui mừng. Chứng kiến cảnh tượng này, Kang Joo đã hiểu lầm về mối quan hệ giữa Doo Rim cùng Yi Hyun. Anh tỏ ra thất vọng và buồn bã khi đứng ngoài cửa phòng bệnh.
 
Clip giới thiệu tập 13 tới của "Bride of the Century" ( Cô Dâu Thế Kỷ)
 
Tập 13,14 của Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ) sẽ được phát sóng vào ngày 04/04 và 05/04 trên kênh CSTV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm