Bride of the Century (cstv 2014)

Cô dâu thế kỷ mang bầu với Choi Kang Joo (Lee Hong Ki)

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 12/04/2014

Một lần nữa Doo Rim (Yang Jin Sung) tìm cách rời xa Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) trong tập 15 của "Bride of the Century" (Cô Dâu Thế Kỷ), nhưng lúc này cô lại phát hiện mình đang mang thai hậu duệ tiếp theo của gia tộc họ Choi.

Sau 1 tuần khán giả phải nín thở chờ đợi, cuối cùng tập 15 của drama Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ) đã chính thức được phát sóng. Không chỉ giải đáp mối liên hệ rây mơ rễ má ở cuối tập trước, tập mới này còn khiến người xem bất ngờ với tình tiết Na Doo Rim (Yang Jin Sung) có thai.
 
Cô dâu thế kỷ mang bầu với Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) 1
 
Cô dâu thế kỷ mang bầu với Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) 2

Thông tin Doo Rim mới thực sự là người Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) yêu khiến dân tình phẫn nộ. Họ tới nhà hàng làm ầm ĩ vì cho rằng Doo Rim là người thứ ba phá đám hạnh phúc của Jang Yi Kyung. Cộng thêm áp lực từ phía chủ tịch Ma, sự phản đối từ phía mẹ Kang Joo khiến Doo Rim một lần nữa quyết định rời bỏ anh để trở về quê nhà.
 
Cô dâu thế kỷ mang bầu với Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) 3
 
Cô dâu thế kỷ mang bầu với Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) 4
 
Không lâu sau đó, Doo Rim phát hiện ra mình đã mang bầu giọt máu của người yêu. Hồn ma nhà họ Choi - Sung Joo Shin - nhắn nhủ với cô rằng, đứa trẻ là sự khởi đầu mới của cuộc đời Doo Rim. Về phía Kang Joo, anh gặp phải cơn ác mộng mà trong đấy, những sự kiện trong quá khứ lần lượt hiện hữu.
 
Cô dâu thế kỷ mang bầu với Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) 5
 
Cô dâu thế kỷ mang bầu với Choi Kang Joo (Lee Hong Ki) 6

Lý giải về mối quan hệ "từ trên trời rơi xuống" ở tập 14 của Cô Dâu Thế Kỷ, Doo Rim kiếp trước là người rất thân thiết với hồn ma Sung Joo Shin. Joo Shin muốn trả thù cho gia đình nên đã quyến rũ một trong những người con cả của gia tộc họ Choi. Cuối cùng, cô lại đem lòng yêu người đó và hạ sinh 1 cậu con trai. Chủ tịch Ma kiếp trước là người hầu của bà vợ cả. Bà ta nhận lệnh của chủ nhân mà xuống tay giết Sung Joo Shin cùng đứa bé. Nhưng Doo Rim kiếp trước đã kịp giải cứu đứa trẻ rồi mang bé bỏ chạy.

Clip giới thiệu tập 16 của “Bride of the Century”
 (Cô Dâu Thế Kỷ)

Tập 16 và cũng là tập cuối của Bride of the Century (Cô Dâu Thế Kỷ) sẽ lên sóng vào tối nay – 12/04 trên kênh CSTV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm