Trước giờ G

Chia tay đại gia, Mi Do (Se Kyung) thấy tiếc nuối

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 10:03 30/05/2013

Người xem "When A Man's In Love" vô cùng khó chịu khi thấy thái độ luyến tiếc của Mi Do (Shin Se Kyung) sau khi chia tay hôn phu đại gia Tae Sang (Seung Hun).

Trái với truyền thống khoái gây sốc, tối qua, tập 17 của When A Man's In Love đã lặng lẽ lên sóng mà không gây ra vụ náo động nào. Ngoài chi tiết Tae Sang (Song Seung Hun) đã tìm ra mẹ ruột và gặp mặt em trai thì điều duy nhất được khán giả quan tâm chính là thái độ của Mi Do (Shin Se Kyung). Sau khi chia tay vị hôn phu đại gia, cô nàng "nửa nạc nửa mỡ" này lại có phần luyến tiếc người cũ. 

Chia tay đại gia, Mi Do (Se Kyung) thấy tiếc nuối 1

Chia tay đại gia, Mi Do (Se Kyung) thấy tiếc nuối 2

Với thái độ tỏ ra dứt khoát, Mi Do quay lại nhà Tae Sang và thu xếp hành lý rời đi. Thật tình cờ đúng lúc này, Tae Sang cũng trở về từ bệnh viện Chang Hee (Kim Sung Oh) đang nằm. Đụng mặt tại hành lang, anh vẫn dịu dàng nói với người con gái từng phản bội mình hơn 1 lần: "Tạm biệt. Em đã dọn hết đồ rồi chứ? Nhớ là chắc chắn phải đi kiểm tra lại vết thương tại bệnh viện đó”.

Chia tay đại gia, Mi Do (Se Kyung) thấy tiếc nuối 3

Chia tay đại gia, Mi Do (Se Kyung) thấy tiếc nuối 4

Sau đó, cả hai còn ngồi uống trà cùng nhau. Khi Mi Do lên tiếng xin lỗi, Tae Sang vẫn bình thản an ủi cô: "Hiện cũng là lúc anh nghĩ lại về chuyện này, anh đã tự hỏi rằng, mình có thật sự yêu em hay không. Anh có cảm giác như bản thân đã bị một thứ cảm xúc điên rồ nào đó điều khiển. Mà sắp tới em dự định làm gì?". Mi Do thở dài cho biết: "Chà, em cũng không chắc nữa. Em cần thời gian để tỉnh táo lại".

Chia tay đại gia, Mi Do (Se Kyung) thấy tiếc nuối 5

Chia tay đại gia, Mi Do (Se Kyung) thấy tiếc nuối 6

Rồi cô kết luận: "Cùng 1 lúc, anh làm cho em vừa mang ơn, vừa thấy có lỗi, vừa sợ hãi lại vừa đau lòng". Tae Sang liền ngăn lại và nói: "Hãy xóa sạch mọi thứ về anh trong trí nhớ của em". Rồi Mi Do rơi nước mắt và bước ra khỏi nhà anh.

Chia tay đại gia, Mi Do (Se Kyung) thấy tiếc nuối 7

Chia tay đại gia, Mi Do (Se Kyung) thấy tiếc nuối 8

Tuy nhiên, sau khi chia tay, Mi Do vẫn liên tục nhớ tới những ký ức hạnh phúc trải qua cùng Tae Sang và dần cảm thấy luyến tiếc. Không những thế, khi biết cựu hôn phu bị nghi là kẻ sát hại Chang Hee, thay vì đồng tình với Jae Hee (Yeon Woo Jin) thì cô lại quay ra... tin Tae Sang. Thậm chí, Mi Do còn gọi điện động viên anh: "Tuy bây giờ chúng ta đã như thế này nhưng anh luôn là người em mang ơn. Là em không đủ tốt với anh. Dù sao thì em vẫn tin là anh không giết anh trai của Jae Hee".

Chia tay đại gia, Mi Do (Se Kyung) thấy tiếc nuối 9

Xui xẻo thay, cuộc nói chuyện này không đến được với chính chủ mà lại lọt vào tai Jae HeeTae Sang để quên điện thoại tại nhà cậu ta. Khi nghe những lời thành thật của Mi Do, Jae Hee đã gần như phát điên lên.

Chia tay đại gia, Mi Do (Se Kyung) thấy tiếc nuối 10

Tập 18 When A Man's In Love sẽ lên sóng trong tối nay.

Clip giới thiệu tập 18 "When A Man's In Love"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm