Tae Sang (Seung Hun) và Mi Do (Se Kyung) yêu lại từ đầu

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 00:43 07/06/2013

Bằng việc nam chính Tae Sang (Song Seung Hun) còn "sống nhăn" và quyết định nối lại tình yêu với Mi Do (Shin Se Kyung) sau 2 năm xa cách, "When A Man's In Love" đã kết thúc trong sự hụt hẫng của khán giả.

Tối qua, When A Man's In Love đã chính thức chấm dứt hành trình phát sóng trong sự bực mình của gần như toàn bộ khán giả theo dõi. Tuy nam chính Tae Sang (Song Seung Hun) vẫn "sống nhăn" và còn cùng Mi Do (Shin Se Kyung) yêu lại từ đầu sau 2 năm xa cách, tuy nhiên, cái cách thức mà biên kịch đưa ra để giải quyết vấn đề lại quá hời hợt và chớp nhoáng.

Tae Sang (Seung Hun) và Mi Do (Se Kyung) yêu lại từ đầu 1

Tae Sang (Seung Hun) và Mi Do (Se Kyung) yêu lại từ đầu 2

Sở dĩ, Tae SangMi Do có thể đến với nhau đều là nhờ sự hi sinh to lớn của Baek Sung Joo (Chae Jung An). Để Goo Yong Gap (Lee Chang Hoon) đồng ý đứng ra làm chứng cứu Tae Sang thoát khỏi nghi án giết người tình cũ của mẹ mình, cô đã đồng ý từ bỏ hôn lễ mơ ước bao năm qua với anh. 

Tae Sang (Seung Hun) và Mi Do (Se Kyung) yêu lại từ đầu 3

Tae Sang (Seung Hun) và Mi Do (Se Kyung) yêu lại từ đầu 4

Tae Sang (Seung Hun) và Mi Do (Se Kyung) yêu lại từ đầu 5

Baek Sung Joo và thỏa thuận từ bỏ đám cưới trong nước mắt

Nhưng sau vụ đám cưới hụt nói trên, cả nam chính lẫn nữ chính vẫn chưa vội đến với nhau. Trong khi Mi Do ra nước ngoài thực hiện ước mơ của cô thì Tae Sang bỏ lại công ty cho em trai ruột rồi nghỉ ngơi dài hạn. Và phải đợi thêm 2 năm nữa, lúc Mi Do chính thức quay về, cả hai mới tái hợp tại cửa hàng sách cũ nhà cô - nơi họ gặp nhau lần đầu tiên. 

Tae Sang (Seung Hun) và Mi Do (Se Kyung) yêu lại từ đầu 6

Bằng giọng điệu ra vẻ nghiêm chỉnh, Tae Sang tự giới thiệu mình là chủ tiệm sách hiện tại và yêu cầu Mi Do trở về nhà vì anh không có ý định thuê cô. Khi Mi Do hỏi tại sao, Tae Sang liền trả lời rằng, đó là bởi anh sợ mình sẽ yêu cô một lần nữa. Nghe vậy, Mi Do liền mỉm cười nói, cô không có ý định quay về, vì cô cũng thích anh lại mất rồi. 

Tae Sang (Seung Hun) và Mi Do (Se Kyung) yêu lại từ đầu 7

Tae Sang (Seung Hun) và Mi Do (Se Kyung) yêu lại từ đầu 8

Hai nhân vật chính gặp lại nhau và nở nụ cười hạnh phúc

Sau khi mọi chuyện chấm dứt tại đây, khắp các diễn đàn phim ảnh châu Á đều đồng loạt nổi sóng vì kết thúc "thiếu muối" của When A Man's In Love. Hầu hết ý kiến đều cho rằng, biên kịch đã quá đuối trong việc giải quyết các nút thắt quan trọng của bộ phim. Tình tiết đám cưới sặc mùi khủng bố giữa nam chính và nữ thứ hóa ra chỉ được xây dựng để... dọa khán giả. Việc Mi Do hiểu lầm Tae Sang, Mi DoJae Hee chia tay, mối quan hệ giữa Tae Sang và Sung Joo ra sao sau đám cưới bất thành... tất cả đều được biên kịch xử lý một cách nửa vời.

Tae Sang (Seung Hun) và Mi Do (Se Kyung) yêu lại từ đầu 9

Tae Sang (Seung Hun) và Mi Do (Se Kyung) yêu lại từ đầu 10

Một điểm cũng không biết nên khóc hay nên cười với kết thúc của When A Man's In Love nữa là, sau tất cả những gì mà Mi Do và gia đình hỗn loạn của cô ta gây ra, bọn họ đều hạnh phúc và thành danh. Cha trở thành nhà văn nổi tiếng, em trai là ngôi sao thần tượng còn bản thân Mi Do cũng thực hiện được ước mơ và lấy lại được tình yêu từng đánh mất. Có lẽ, Mi Do là hình mẫu nữ chính được ưu ái nhất trong lịch sử drama Hàn từ trước tới nay.

Tae Sang (Seung Hun) và Mi Do (Se Kyung) yêu lại từ đầu 11

Tae Sang (Seung Hun) và Mi Do (Se Kyung) yêu lại từ đầu 12

Dù thế nào đi nữa, những khán giả yêu mến nam diễn viên Song Seung Hun từ nay đã có thể thở phào vì khỏi phải theo dõi 1 bộ phim nhạt nhẽo như When A Man's In Love. Còn về phía Shin Se Kyung, cũng xin chúc mừng cô đã kết thúc lịch sử "sát trai" huy hoàng trên màn ảnh nhỏ của mình!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm