Trước giờ G

Tae Sang (Seung Hun) nhường bạn gái cũ cho tình địch

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 08:16 06/06/2013

Theo nhiều khán giả theo dõi "When A Man's In Love", sở dĩ Tae Sang (Song Seung Hun) đồng ý cưới Baek Sung Joo (Chae Jung An) là vì muốn nhường Mi Do (Shin Se Kyung) cho Jae Hee (Yeon Woo Jin).

Dường như When A Man's In Love (Khi người đàn ông yêu) đang ngày một tiến gần hơn đến giải thưởng Drama gây hoảng loạn nhất năm. Trong tập 19 vừa lên sóng tối qua, biên kịch bộ phim lại quăng 1 trái bom ra trước mặt khán giả: Han Tae Sang (Song Seung Hun) hờ hững chấp nhận lời cầu hôn của Baek Sung Joo (Chae Jung An) mà không có lý do rõ ràng gì hết.

Tae Sang (Seung Hun) nhường bạn gái cũ cho tình địch 1

Tae Sang (Seung Hun) nhường bạn gái cũ cho tình địch 2

Tuy nhiên, theo suy luận của phần đông khán giả thì việc nam chính đồng ý cưới nữ thứ đều là vì muốn nhường người con gái anh thực sự yêu - Seo Mi Do (Shin Se Kyung) - cho tình địch Jae Hee (Yeon Woo Jin). Bởi trong tập này, Tae Sang đã được chủ tịch Jang Ji Myung (Nam Kyung Eup) cho biết về danh tính đứa em trai Han Tae Min của anh. Không phải ai xa lạ, đó chính là cậu con nuôi của ông: Roy Chang (Kim Seo Kyung).

Tae Sang (Seung Hun) nhường bạn gái cũ cho tình địch 3

Tae Sang (Seung Hun) nhường bạn gái cũ cho tình địch 4

Tae Sang (Seung Hun) nhường bạn gái cũ cho tình địch 5

Kết hợp với bức thư do Chang Hee (Kim Sung Oh) để lại trước đó về thân phận thực sự của Jae Hee, Tae Sang cay đắng nhận ra một sự thực: dù sao anh cũng nợ cha cậu một ân tình to lớn vì đã nuôi nấng em mình suốt bao năm qua. Thế nên, người đàn ông đáng thương này gần như đã chấp nhận buông xuôi tất cả. Khi Sung Joo tìm đến anh để thông báo về việc Roy Chang liên kết với Jae Hee để lên kế hoạch thâu tóm Golden Tree, Tae Sang chỉ thản nhiên nói, anh đã biết hết và muốn tặng nó làm quà cho em trai.

Tae Sang (Seung Hun) nhường bạn gái cũ cho tình địch 6

Tae Sang (Seung Hun) nhường bạn gái cũ cho tình địch 7

Chưa dừng lại ở đây, khi Sung Joo không kìm được mà thổ lộ rằng, vì tình yêu mà cô luôn ra sức tìm kiếm mẹ và em trai giúp anh, rồi đề xuất kết hôn, Tae Sang cũng thản nhiên đồng ý. Đám cưới "từ trên trời rơi xuống" vào phút chót này đã khiến khán giả điềm tĩnh nhất cũng phải bàng hoàng tự hỏi, chuyện gì đang xảy ra trong bộ phim này...

Tae Sang (Seung Hun) nhường bạn gái cũ cho tình địch 8

Tae Sang (Seung Hun) nhường bạn gái cũ cho tình địch 9

Clip giới thiệu tập cuối "When A Man's In Love"

Dù sao đi nữa, When A Man's In Love cũng sẽ nói lời chia tay khán giả vào tối nay - 6/5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm