Hot trailer

Chàng tiên Legolas trở lại và vẫn điển trai như xưa

Trang Thuỳ, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 12/06/2013

Dù đã 10 năm trôi qua, nhưng Orlando Bloom không hề thay đổi khi trở lại với vai chàng tiên Legolas trong phần 2 của "The Hobbit".

Đoạn trailer đầu tiên của The Hobbit: The Desolation of Smaug, phần hai trong bộ ba phim của đạo diễn Peter Jackson, đã chính thức ra mắt. Đoạn clip dài 2 phút mang âm hưởng tăm tối hơn nhiều so với phần phim The Hobbit đầu tiên. Được chờ đợi nhất có lẽ là sự trở lại của nam tài tử Orlando Bloom trong vai tiên Legolas. Dù đã 10 năm trôi qua kể từ khi đóng trong Chúa nhẫn, nhưng vẻ điển trai của chàng tiên Legolas vẫn đủ sức “đốn tim” hàng loạt fan của bộ phim.


Chàng tiên Legolas trở lại và vẫn điển trai như xưa 1

Chàng tiên Legolas trở lại và vẫn điển trai như xưa 2

Chàng tiên Legolas trở lại và vẫn điển trai như xưa 3

Ở đoạn cuối clip, con rồng chết người Smaug (Benedict Cumberbatch lồng tiếng) lù lù xuất hiện trong ánh mắt kinh hoàng và thân hình co rúm đầy sợ hãi của Bilbo Baggins. Vì quá hãi hùng, anh chàng loạng choạng suýt ngã trong đống vàng khổng lồ tràn ngập xung quanh.

Chàng tiên Legolas trở lại và vẫn điển trai như xưa 4

Chàng tiên Legolas trở lại và vẫn điển trai như xưa 5

Nàng tiên Tauriel (Evangeline Lilly) - nhân vật mới toanh trong loạt phim The Hobbit cũng xuất hiện trong trailer mới. Được biết, đạo diễn và biên kịch đã sáng tạo ra nhân vật này để mở rộng câu chuyện về thế giới của tộc tiên đến từ Mirkwood Forest, và cũng muốn thêm chút nữ tính vào một tác phẩm vốn do nam giới thống trị. 

Chàng tiên Legolas trở lại và vẫn điển trai như xưa 6

Chàng tiên Legolas trở lại và vẫn điển trai như xưa 7

Phần 2 của series phim The Hobbit vẫn tiếp tục cuộc phiêu lưu đầy kinh hoàng và vinh quang của Bilbo Baggins và những người lùn chống lại quyền uy của con rồng Smaug, giành lại vương quốc của họ với sự trợ giúp của pháp sư áo xám Gandalf

Chàng tiên Legolas trở lại và vẫn điển trai như xưa 8

The Hobbit: The Desolation of Smaug sẽ ra rạp vào ngày 13/12/2013. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm