Emergency Couple (2014)

Chang Min (Choi Jin Hyuk) khóc lóc vật vã chứng kiến bố qua đời

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/03/2014

Trong tập phim vừa phát sóng tuần này của "Emergency Couple" (Oan Gia Phòng Cấp Cứu), bố của Chang Min (Choi Jin Hyuk) đã qua đời. Điều này khiến anh không khỏi bị sốc.

Hai tập 16 và 17 của Emergency Couple (tựa Việt: Oan Gia Phòng Cấp Cứu) vừa phát sóng tuần này tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Đặc biệt là ở cuối tập 16, Oh Chang Min (Choi Jin Hyuk) đã phải trải qua nỗi đau mất người thân. Tận mắt chứng kiến cảnh bố qua đời, anh sốc đến độ khóc lóc vật vã. Không chỉ có Chang Min mà Oh Jin Hee (Song Ji Hyo) cũng vô cùng đau buồn trước sự ra đi của người bố chồng mà cô luôn kính trọng.
 
 

Trước đó không lâu, ông Oh Tae Suk đã dần tỉnh lại sau khi trải qua quá trình cấp cứu. Ông thậm chí còn mỉm cười khi nhìn thấy con trai Chang Min và vợ đang ở bên cạnh. Thấy bố phục hồi, Chang Min cũng tạm yên tâm. Anh đã chia sẻ vấn đề tình cảm của mình với Jin Hee cùng bố. Những tưởng rằng, mọi chuyện rồi sẽ ổn. Đáng tiếc là sau đó, tình hình của ông Oh đột nhiên chuyển biến xấu.
 
 
 

Các bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng vẫn đành bó tay. Còn bà Yoon Sung Sook - mẹ của Chang Min thì liên tục lay mạnh Jin Hee và gào thét: “Cô có thể làm gì mà đúng không? Đúng không?”. Về phần Chang Min, anh lập tức lao vào và ra sức thực hiện hô hấp nhân tạo cho bố. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều đã không còn kịp nữa. Anh thẫn thờ và tuyệt vọng nhìn bố dần lịm đi. Đứng bên cạnh, Jin Hee cũng rơi những giọt nước mắt đau khổ tột cùng. 
 
 
 
Những tập tiếp theo của Emergency Couple (Oan Gia Phòng Cấp Cứu) sẽ lên sóng tvN vào cuối tuần sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm