Emergency Couple (2014)

Song Ji Hyo có cảnh giường chiếu nóng bỏng với Choi Jin Hyuk

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 19:15 30/03/2014

Trong tập 19 của "Emergency Couple" (Oan Gia Phòng Cấp Cứu), cô nàng Jin Hee (Song Ji Hyo) đã có cảnh giường chiếu ngoài ý muốn cùng chồng cũ Oh Chang Min (Choi Jin Hyuk).

Công cuộc hàn gắn của của cặp vợ chồng một thời Oh Jin Hee (Song Ji Hyo) và Oh Chang Min (Choi Jin Hyuk) đang diễn ra với tốc độ chóng mặt. Không chỉ dành cho nhau những cử chỉ hết sức tình cảm mà trong tập 19 của Emergency Couple (tựa Việt: Oan Gia Phòng Cấp Cứu) phát sóng tối qua, cả hai còn bất ngờ có cảnh giường chiếu nóng bỏng. Màn thân mật ngoài ý muốn này khiến Jin Hee lẫn Chang Min vô cùng hoảng loạn. Duy chỉ có những fan ruột của cặp đôi lại tỏ ra thích thú. 
 
Song Ji Hyo có cảnh giường chiếu nóng bỏng với Choi Jin Hyuk 1
 
Song Ji Hyo có cảnh giường chiếu nóng bỏng với Choi Jin Hyuk 2
 
Được biết, bia chính là nguyên nhân dẫn đến tình huống này. Trước đó không lâu, Jin Hee và Chang Min đã có dịp cùng nhau vừa uống vừa tâm sự. Trong khi Chang Min uống chừng mực thì về phía Jin Hee, cô nàng nốc bia liên tục cho đến lúc say khướt mới chịu dừng lại. Cuối cùng, cô xỉn đến mức chẳng còn biết trời trăng. 
 
Song Ji Hyo có cảnh giường chiếu nóng bỏng với Choi Jin Hyuk 3
 
Song Ji Hyo có cảnh giường chiếu nóng bỏng với Choi Jin Hyuk 4

Thế là Chang Min đành phải bế “bợm nhậu” này lên giường ngủ. Anh đã rất khó khăn mới có thể giữ chặt được cô nàng Jin Hee đang vật vã vì hơi men. Thậm chí có lúc, anh còn ngã nhào vào người của cô. Mặc dù khi ấy, Chang Min không hề có chút động thái nào trong việc “tấn công” Jin Hee nhưng đến sáng hôm sau, cả hai lại phát hiện đang nằm cạnh nhau trên giường trong tình trạng không mảnh vải che thân. Họ nhìn thẳng về phía đối phương và la hét um sùm. Liệu chuyện gì đã xảy ra?
 
Song Ji Hyo có cảnh giường chiếu nóng bỏng với Choi Jin Hyuk 5
 
Song Ji Hyo có cảnh giường chiếu nóng bỏng với Choi Jin Hyuk 6
 
Song Ji Hyo có cảnh giường chiếu nóng bỏng với Choi Jin Hyuk 7

Tập 20 của Emergency Couple (Oan Gia Phòng Cấp Cứu) phát sóng tuần sau sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm