Jin Hee (Song Ji Hyo) cùng chồng cũ làm cha mẹ bất đắc dĩ

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 21:41 29/03/2014

Preview tập 19 của "Emergency Couple" (Oan Gia Phòng Cấp Cứu) đã tiết lộ màn làm cha mẹ bất đắc dĩ của cặp vợ chồng cũ Jin Hee (Song Ji Hyo) và Chang Min (Choi Jin Hyuk).

Emergency Couple (tựa Việt: Oan Gia Phòng Cấp Cứu) đang bước vào giai đoạn còn lại của hành trình với những tập cuối cùng chuẩn bị lên sóng. Thông qua preview tập 19, các fan ruột của cặp đôi Chang Min (Choi Jin Hyuk) và Jin Hee (Song Ji Hyo) đã vô cùng thích thú khi chứng kiến màn làm cha mẹ bất đắc dĩ của cả hai. Tuy không có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ con nhưng cả hai cũng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
 
Preview tập 19 của "Emergency Couple"
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) cùng chồng cũ làm cha mẹ bất đắc dĩ 1
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) cùng chồng cũ làm cha mẹ bất đắc dĩ 2
 
Tình huống này bắt nguồn từ việc Jin Ae (Jeon Soo Jin) bất ngờ đem con gửi cho chị gái Jin Hee cùng anh rể cũ Chang Min. Cặp vợ chồng một thời tỏ ra hết sức lúng túng khi đột nhiên nhận lãnh trọng trách chăm trẻ. Nhìn thấy em bé khóc, Jin Hee được phen rối tung vì chẳng biết ứng phó ra sao. Trong khi đó, Chang Min có phần bĩnh tĩnh hơn. Anh nhẹ nhàng dỗ dành em bé. May mắn là sau đó, em ấy cũng chịu hợp tác nên hai người mới có thể thở phào nhẹ nhõm. 
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) cùng chồng cũ làm cha mẹ bất đắc dĩ 3
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) cùng chồng cũ làm cha mẹ bất đắc dĩ 4
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) cùng chồng cũ làm cha mẹ bất đắc dĩ 5

Chẳng những đồng lòng trong việc chăm sóc trẻ nhỏ, ở tập này, Jin Hee và Chang Min cũng sẽ có vô số cử chỉ tình cảm dành cho nhau. Đặc biệt là cô nàng Jin Hee, không chỉ chủ động đút thức ăn cho Chang Min mà cô còn ra sức tập luyện những biểu cảm quyến rũ. Xem ra, Jin Hee quyết phải chinh phục trái tim Chang Min một lần nữa.
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) cùng chồng cũ làm cha mẹ bất đắc dĩ 6
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) cùng chồng cũ làm cha mẹ bất đắc dĩ 7
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) cùng chồng cũ làm cha mẹ bất đắc dĩ 8

Tập 19 của Emergency Couple (Oan Gia Phòng Cấp Cứu) lên sóng tvN vào tối nay, ngày 29/3.