Emergency Couple (2014)

Jin Hee (Song Ji Hyo) lặng lẽ ôm sau lưng chồng cũ

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 16:29 05/04/2014

Preview tập 21 của "Emergency Couple" đã tiết lộ cảnh ôm sau lưng cực kì tình tứ của Jin Hee (Song Ji Hyo) và Chang Min (Choi Jin Hyuk).

Sau hơn 2 tháng phát sóng, drama Emergency Couple (tựa Việt: Oan Gia Phòng Cấp Cứu) đang rục rịch chuẩn bị nói lời chia tay khán giả. Trong khi dân tình vô cùng hồi hộp chờ đợi kết quả quá trình hàn gắn của cặp vợ chồng họ Oh thì vừa qua, tvN đã “nhá hàng” những tình tiết của tập cuối thông qua preview dài gần 30 giây. 
 
Không nằm ngoài mong đợi, Oh Jin Hee (Song Ji Hyo) và Oh Chang Min (Choi Jin Hyuk) tiếp tục dành cho nhau những cử chỉ tình tứ. Điển hình là Jin Hee, cái ôm sau lưng cực kì ngọt ngào mà cô bất ngờ tặng chồng cũ khiến người xem càng thêm tin tưởng về một “happy ending” dành cho cả hai.
 
"Emergency Couple" - Giới thiệu tập 21

Jin Hee (Song Ji Hyo) lặng lẽ ôm sau lưng chồng cũ 1
 
Không chỉ thể hiện bằng hành động, Jin Hee còn làm cho mọi người ngạc nhiên hơn khi liên tục nói những lời ngọt ngào với Chang Min. Cô gửi đến anh lời cảm ơn kèm theo thú nhận: “Khi chúng ta ở cạnh nhau, mọi thứ xung quanh bỗng trở nên tươi đẹp hơn.” Nhận được tình cảm từ Jin Hee, trái tim của anh chàng Chang Min không khỏi rung rinh. 
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) lặng lẽ ôm sau lưng chồng cũ 2
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) lặng lẽ ôm sau lưng chồng cũ 3
 
Ngay trong lúc mọi chuyện đang chuyển biến tốt đẹp, cả hai được bệnh viện cử đến một vùng nông thôn để hỗ trợ khám chữa bệnh. Liệu cặp đôi có thể nhân cơ hội này để chính thức nối lại quan hệ vợ chồng?
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) lặng lẽ ôm sau lưng chồng cũ 4
 
Jin Hee (Song Ji Hyo) lặng lẽ ôm sau lưng chồng cũ 5
 
Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 21, tức tập cuối cùng của Emergency Couple (Oan Gia Phòng Cấp Cứu), lên sóng tvN vào tối nay, ngày 5/4. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm