Emergency Couple (2014)

Chang Min (Choi Jin Hyuk) hoảng loạn vì bố hấp hối

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 15:41 16/03/2014

Trong tập 15 của Emergency Couple (Oan Gia Phòng Cấp Cứu), Chang Min (Choi Jin Hyuk) đã được phen hoảng loạn khi bố của anh rơi vào tình trạng nguy kịch.

Trong khi chuyện nối lại tình xưa với Oh Jin Hee (Song Ji Hyo) đang gặp trục trặc thì trong tập 15 của Emergency Couple (tựa Việt: Oan Gia Phòng Cấp Cứu) phát sóng tối qua, anh chàng Oh Chang Min (Choi Jin Hyuk) lại phải đối diện với một cú sốc khác. Bố ruột của anh lâm vào tình trạng nguy kịch khi bệnh tình chuyển nặng. Nhìn thấy bố nằm trên giường và thở từng hơi khó nhọc, anh vừa đau đớn, vừa hoảng loạn.
 
Clip Chang Min hoảng loạn khi bố nguy kịch

Chang Min (Choi Jin Hyuk) hoảng loạn vì bố hấp hối 1
 
Chang Min (Choi Jin Hyuk) hoảng loạn vì bố hấp hối 2
 
Điều an ủi là Chang Min đã không phải trải qua khoảnh khắc khổ đau này một mình, bởi vì đồng hành cùng anh đã có cô vợ cũ Jin Hee. Về phía ông Oh, do luôn muốn đôi trẻ tái hợp nên dù đang trong cảnh nguy hiểm, ông vẫn cảm thấy an lòng. Thậm chí, ông còn nói với con trai rằng, anh và Jin Hee trông thật tuyệt khi đứng cạnh bên nhau.
 
Chang Min (Choi Jin Hyuk) hoảng loạn vì bố hấp hối 3
 
Chang Min (Choi Jin Hyuk) hoảng loạn vì bố hấp hối 4

Tạm gác lại tình trạng của bố Chang Min để nói sang cuộc đụng độ đầy bất ngờ giữa hai bà thông gia một thời tại bệnh viện. Vốn chẳng hề có thiện cảm với đối phương nên hai bà mẹ của Chang Min và Jin Hee đã có trận khẩu chiến cực kì ác liệt.
 
Chang Min (Choi Jin Hyuk) hoảng loạn vì bố hấp hối 5
 
Chang Min (Choi Jin Hyuk) hoảng loạn vì bố hấp hối 6
 
Mẹ Chang Min tỏ ra giận dữ khi phát hiện chuyện Chang Min và Jin Hee làm việc cùng bệnh viện. Thế là, bà liền yêu cầu bác sĩ trưởng khoa Gook Cheon Su (Lee Pil Mo) lập tức đuổi việc Jin Hee. Nghe lời đề nghị vô lý này, mẹ Jin Hee nhanh chóng lên tiếng phản bác. Màn đấu "võ mồm" kịch tính của hai vị phụ huynh diễn ra ngày càng dữ dội. Cuối cùng, Chang Min đành phải... bế mẹ đi khỏi để cuộc chiến có thể dừng lại.
 
Chang Min (Choi Jin Hyuk) hoảng loạn vì bố hấp hối 7

Tập 16 và 17 của Emergency Couple (Oan Gia Phòng Cấp Cứu) sẽ tiếp tục lên sóng tvN vào tuần sau.
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm