"Bộ Tứ Siêu Đẳng" mượn kẻ ác từ "The Incredible Hulk"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/05/2014

Trong bộ phim "The Fantastic Four 2015" (Bộ Tứ Siêu Đẳng 2015), kẻ thủ ác không chỉ có Doctor Doom mà còn có Mole Man.

Ngoài Doctor Doom, các chiến binh trong The Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng) phiên bản mới sẽ phải đối đầu với một nhân vật phản diện khác. Theo thông tin mới nhất từ trang Variety, nam diễn viên Tim Blake Nelson (The Incredible Hulk) hiện đang trong cuộc đàm phán cuối cùng để đóng vai Harvey Elder, một nhà khoa học lập dị và khó chịu, sau này trở thành nhân vật phản diện Mole Man. 
 

Đối với những khán giả quen thuộc của truyện tranh The Fantastic Four, Harvey Elder là một kỹ sư hạt nhân và nhà thám hiểm. Ông ta bị những người khác xa lánh do có ngoại hình nhỏ bé, trông đầy vẻ xấu xí và bất tài. Điều đó khiến Harvey Elder rút lui xuống lòng đất và trở thành lãnh đạo của một tổ chức ngầm gồm những sinh vật được gọi là Moloids.
 

Theo các nguồn tin từ trang The Hollywood Reporter, trong phần đầu tiên của series The Fantastic Four làm lại, Tim Blake Nelson sẽ chỉ đóng vai Harvey Elder, lúc này chưa biến thành kẻ ác Mole Man. Tuy nhiên, hãng 20th Century Fox sẽ tăng thêm nhiều đất diễn cho nhân vật và biến anh ta thành kẻ phản diện độc ác trong phần phim tiếp theo. 
 

Tim Blake Nelson là một diễn viên xuất sắc với nhiều vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp của mình. Có thể kể đến một số vai như Delmar O'Donnell trong O Brother, Where Art Thou, cai ngục đáng sợ Gideon trong Minority Report và vai "Dr" Pendanski trong phim Holes. The Fantastic Four mới không phải là cuộc du hành đầu tiên của anh trong vũ trụ Marvel. Trước đó, Tim Blake Nelson từng đóng Samuel Sterns, tức The Leader trong The Incredible Hulk
 
Tim Blake Nelson trong "The Incredible Hulk"

The Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng) bản mới sẽ ra rạp vào ngày 19/6/2015. Còn The Fantastic Four 2 ra rạp ngày 14/7/2017.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm